Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BNB Chain sẽ hỗ trợ các dự án Web3 ban đầu trên nền tảng

BNB Chain đã hợp tác với bộ phận đầu tư mạo hiểm của Binance để thành lập Liên minh ươm tạo BNB (BIA) nhằm hỗ trợ các dự án Web3 ban đầu. Vào 13/6, BNB Chain tiết lộ chương trình mới này sẽ hỗ trợ các dự án blockchain mới nổi thông qua chương trình tăng tốc 10 tuần dành cho các nhà xây dựng, người sáng lập và nhà phát triển.

Người tham gia liên minh có thể nhận được tài trợ từ BNB Chain và đầu tư từ Binance Labs, cũng như truy cập vào chương trình ra mắt dưới dạng dịch vụ của BNB Chain với 300.000 USD dịch vụ miễn phí, bao gồm bảo mật và cơ sở hạ tầng.

BNB Chain chọn người tham gia thông qua các sự kiện

BNB Chain cho biết những người tham gia Liên minh ươm tạo BNB (BIA) sẽ được chọn qua các sự kiện toàn cầu. Họ sẽ hợp tác với các nhà đầu tư mạo hiểm, vườn ươm và cộng đồng nhà phát triển để tổ chức các sự kiện này. Mục tiêu là xác định và ươm tạo các dự án blockchain giai đoạn đầu, cả trước và sau khi ra mắt sản phẩm.

1 hội đồng và đại diện từ các đối tác và đồng tổ chức sẽ đánh giá và trao giải thưởng cho những người chiến thắng của chương trình. Nhóm phát triển cốt lõi của BNB Chain cho biết liên minh sẽ trang bị cho các tài năng mới nổi mạng lưới, kiến thức và công cụ cần thiết để thành công.

Yi He, người đứng đầu Binance Labs, khẳng định rằng liên minh ươm tạo tái khẳng định cam kết của công ty trong việc hỗ trợ tài năng blockchain. Lần đầu tiên của BIA sẽ được tổ chức tại Hội nghị Cộng đồng Ethereum ở Brussels, Bỉ.

Đọc thêm: Santiment tiết lộ 10 Altcoin được các dev tập trung vào nhất trên BNB Chain

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo