Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024

Blocktix là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo TIX coin là gì?

Blocktix là gì?

Blocktix (TIX) là một giải pháp chống giả mạo dựa trên Ethereum dành cho cá nhân và tổ chức sự kiện để phân phối, quảng cáo và chuyển giao quyền sở hữu ticket hoặc thẻ sự kiện. Sự kiện lưu trữ là một thị trường ngày càng mở rộng và đang phát triển, nhưng cũng giống như ngành công nghiệp tài chính, nó đối mặt với nhiều thách thức, có hệ thống về phòng chống gian lận, chuyển giao quyền sở hữu và chi phí trung gian.

Sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum, nền tảng Blocktix sẽ tận dụng khả năng phân quyền để giải quyết các vấn đề mang tính hệ thống đang gây cản trở cho ngành công nghiệp sự kiện lưu trữ. Blocktix sẽ kết hợp phân phối ticket on-chain, trao đổi vé p2p không đáng tin cậy và một mạng lưới quảng cáo được khuyến khích để tạo ra một nền tảng lưu trữ sự kiện đơn duy nhất thay thế cho các hệ thống kế thừa bị phân mảnh đang được sử dụng.

Nền tảng Blocktix sẽ có tác động mạnh lên ngành công nghiệp lưu trữ sự kiện vì nó sẽ làm giảm chi phí phân phối, chuyển nhượng và quảng cáo lên đến 90% và tạo ra khả năng tiếp cận thời gian thực cho người hòa nhạc ngay lập tức có được/bán vé. Những cải tiến này sẽ nâng cao kinh nghiệm mua của người tham dự buổi hòa nhạc và làm tăng khả năng thu lại lợi nhuận của chủ sự kiện.

Tầm nhìn của Blocktix

Thế giới có thể chưa sẵn sàng cho các hệ thống phân quyền, cụ thể hơn là kết quả của nó. Chúng tôi thấy đó là nhiệm vụ của chúng tôi để giúp thay đổi điều đó. Tính bất biến của blockchain, thực tế là các giao dịch được đặt trong đá, được nhiều người khen ngợi cho đến khi họ phải đối mặt với việc đánh cắp hoặc mất tiền của họ. Con người buộc phải mắc sai lầm, điều đó là không thể tránh khỏi nhưng có thể kiểm soát được một mức độ nào đó.

Ví dụ như mạng Bitcoin không xử lý các giao dịch được coi là quá bất thường, nhưng kỹ thuật này không chơi tốt với phạm vi rộng các tính năng mà Ethereum cung cấp. Một giải pháp khác phải được thông qua để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi muốn làm cho các hợp đồng thông minh an toàn hơn bằng cách tạo các mẫu tiêu chuẩn tĩnh như hợp đồng ticket của chúng tôi kết hợp với các giao diện thân thiện với người dùng để giảm số lượng lỗi có thể xảy ra.

Chúng tôi là những nhà công nghệ đam mê với công nghệ Blockchain và muốn thúc đẩy các trường hợp sử dụng càng nhiều càng tốt, nhưng chúng tôi tin rằng các hợp đồng thông minh của Ethereum quá phức tạp đối với người dùng máy tính trung bình và yếu tố đó đang ức chế sự phát triển của nó đối với công chúng.

TIX Token

Nền tảng Blocktix sẽ yêu cầu Tix Tokens được sử dụng làm phí truy cập hệ thống và để có sự kiện mới hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu sự kiện. TIX Token cũng sẽ được yêu cầu đặt quảng cáo trong ứng dụng. TIX Token hoặc ETH sẽ là cần thiết để tạo điều kiện cho việc mua ticket và chuyển tiền P2P. Phí lưu trữ, chuyển nhượng và tiếp thị sẽ được phân phối cho chủ sở hữu thẻ TIX tham gia vào quá trình xác minh sự kiện / quảng cáo mở và sẵn có cho tất cả chủ sở hữu TIX.

Lệ phí ban đầu sẽ được đặt như mô tả dưới đây. Lệ phí sẽ được tăng / giảm theo đa số phiếu của chủ sở hữu TIX sau khi khởi động hệ thống.

– Lệ phí gửi bài sẽ dựa trên số lượng ticket và tổng giá trị của tất cả các ticket được cung cấp, khoảng 2%.

– 2% giá trị của tất cả các chuyển khoản p2p thông qua nền tảng giao dịch.

– Chi phí mỗi lần liên hệ để tiếp thị trực tiếp cho người dùng địa phương trong ứng dụng Blocktix. Mức phí này sẽ dựa trên lưu lượng truy cập mạng lưới quảng cáo khu vực.

Các khoản phí của Blocktix được thiết kế để loại bỏ thư rác, bồi thường cho chủ sở hữu token tham gia vào quá trình xác minh sự kiện/quảng cáo, không khuyến khích việc buôn bán ticket thu lợi nhuận (scalping) trên giao dịch P2P và khuyến khích người dùng ứng dụng di động xem quảng cáo sự kiện. Không nên có kỳ vọng lợi nhuận từ quyền sở hữu mã TIX Token hoặc từ hệ thống Blocktix.

ICO (Initial Coin Offering) của Blocktix được diễn ra vào ngày 7/7/2017 và kết thúc vào ngày 28/7/2017. Tổng lượng cung cấp là 62.000.000 và 40.000.000 đã được phân phối trong đợt ICO hiện đang lưu hành.

Đội ngũ phát triển dự án Blocktix

Đội ngũ phát triển của Blocktix

Mua bán đồng tiền ảo Blocktix ở đâu?

Đồng tiền ảo Blocktix coin hiện đang được mua bán trên 2 sàn giao dịch là EtherDeltaHitBTC với cặp TIX/ETH, khối lượng giao dịch của TIX coin sau khi niêm yết trên 2 sàn này hiện tại không quá lớn thích hợp để đầu tư nếu bạn cảm thấy nó tiềm năng trong tương lai. Việc nên đầu tư hay không dựa vào khả năng phân tích của bạn. Dưới đây là link truy cập vào 2 sàn trên:

https://etherdelta.github.io/#TIX-ETH

https://hitbtc.com/exchange/TIX-to-ETH

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo TIX coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo TIX coin

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 TIX = $0.379232 và cố tổng lượng vốn hóa thị trường là 15,169,280 USD tương đương với 3,688 BTC ~ 53,000 ETH. Bạn nên theo dõi Tỷ giá Blocktix coin để nắm được những biến động về giá cũng như vốn hóa của nó từ đó đưa ra hướng mua bán thích hợp nếu có ý định đầu tư vào đồng tiền ảo này nhé.

Tìm hiểu thêm tại blocktix.iobitcointalk.orgcoinmarketcap.com
Ghi nguồn Blogtienao.com khi sao chép nội dung này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -