Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock sử dụng Bitcoin làm hàng rào chống lạm phát khi lo lắng về USD

Với việc khối BRICS thúc đẩy sự thay đổi toàn cầu khỏi đồng bạc xanh, BlackRock gần đây đã chọn sử dụng Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát trong bối cảnh lo ngại về đồng đô la Mỹ. Bloomberg đưa tin rằng công ty quản lý tài sản đã được Cục Thống kê Lao động (BLS) thông báo trước về số liệu lạm phát trong tháng 3.

Hơn nữa, quá trình phát triển lưu ý rằng BlackRock đã chọn sử dụng tài sản kỹ thuật số làm biện pháp bảo vệ. Đây là một chuỗi sự kiện quan trọng nhằm đảm bảo cách công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ đô la nhận thức về tiền điện tử liên quan đến đồng đô la và phản ứng tiêu cực tiềm tàng của nó đối với các số liệu lạm phát.

BlackRock chọn Bitcoin làm hàng rào chống lạm phát

Trong năm qua, lĩnh vực tài chính toàn cầu đã chứng kiến ​​sự chuyển dịch khá thú vị. Mặc dù vị thế của đồng đô la Mỹ trên các đồng tiền toàn cầu được đảm bảo nhưng vẫn có những nỗ lực đa dạng hóa đáng chú ý. Hơn nữa, nhiều Ngân hàng Trung ương khác nhau đã tìm cách tự bảo vệ mình khỏi sự thất bại sắp xảy ra, đồng thời nắm bắt các cơ hội công nghệ trên nền tảng số hóa.

Tiếp theo, vì BRICS đã dẫn đầu nhiều nỗ lực trong số này, BlackRock là công ty nổi bật mới nhất sử dụng Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát vì đồng USD đã khiến nhiều người lo lắng. Cụ thể, dữ liệu cho thấy công ty quản lý tài sản đã được cảnh báo về dữ liệu lạm phát gia tăng, do đó họ chấp nhận lập trường tăng giá của tiền điện tử.

Điều này trùng hợp với quan điểm của CEO BlackRock về tài sản này trong dài hạn. Nói chuyện với Fox News, Fink cho biết ông “rất lạc quan về khả năng tồn tại lâu dài của Bitcoin”. Hơn nữa, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ dự đoán được như vậy. phản ứng tích cực khi công ty nộp đơn đăng ký Spot Bitcoin ETF.

Tuy nhiên, hoạt động của BlackRock lại tạo ra một tình huống khá thú vị. Nó giới thiệu một công ty quản lý tài sản vô cùng quan trọng đang tìm kiếm nơi trú ẩn bằng tiền điện tử. Hơn nữa, nó trùng hợp với công việc quốc tế nhằm khuếch đại Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) và các dự án tương tự.

Hơn nữa, vàng đã chứng kiến ​​giá trị tăng vọt phần lớn nhờ vào nhu cầu của Ngân hàng Trung ương. Mặc dù USD đã chứng minh được sức mạnh của mình nhưng nó đang bắt đầu phát triển các đối thủ cạnh tranh khả thi. Trong vài năm tới, việc tập trung vào tài sản kỹ thuật số và các kho lưu trữ giá trị tương tự có thể tạo ra một cuộc trò chuyện rất khác.

Xem thêm: New Kind of Network là gì? Tổng quan về dự án tiền điện tử NKN

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Nhà kinh tế học nổi tiếng khẳng định Bitcoin đang thiết lập cho sự bùng nổ vĩ đại

Giai đoạn đi ngang hiện tại của Bitcoin và cũng diễn biến về kinh tế toàn cầu dường như đang thiết lập cho Bitcoin...

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

Bài viết liên quan