Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin tháng mới: điều chỉnh, phục hồi hay tích lũy?

Bitcoin tháng mới: điều chỉnh, phục hồi hay tích lũy?

-

- Advertisement -

Bitcoin còn giảm nữa trước khi phá mốc 70.000 USD

Liệu BTC có phục hồi về mức $ 67K vào tuần tới hay không và điều gì có thể ảnh hưởng đến việc BTC đạt ATH mới? Các chuyên gia từ Baro Virtual đã đưa ra các khả năng có thể xảy ra với BTC trong thời gian tới.

*Lưu ý: bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư*

Nếu BTC đột phá

- Advertisement -

Bây giờ Bitcoin đang sideway nhẹ, sẽ tiếp tục trong vài ngày tới. Sau đó, Bitcoin có thể trở lại tăng trưởng và kiểm tra mức ATH ở $ 67K.

Trường hợp 1, nếu vượt qua được 67k$, BTC có thể đột phá đạt 72 nghìn đô la. Mục tiêu tiếp theo sẽ là 85 nghìn đô la sau khi tăng trưởng như vậy.

Trường hợp 2, nếu BTC không phá được mức 67k$ và bị điều chỉnh xuống, thì bạn có thể cân nhắc mua ở khoảng $50–53K.

Nếu BTC tiếp tục tích lũy

Tuy vậy, kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong tuần tới là BTC tiếp tục tích lũy. Khoảng thời gian tích lũy sẽ hoàn thành sau khi BTC củng cố trên $60K.

Trong trường hợp tình hình phát triển theo một kịch bản lạc quan vào giữa tháng, Bitcoin sẽ vượt qua mốc 70–75 nghìn đô la và sẽ bắt đầu củng cố ở mức này với triển vọng tăng trưởng hơn nữa.

Với kịch bản bi quan nhất, Bitcoin có thể đục mức hỗ trợ 58 nghìn đô la và giảm xuống còn 54–55 nghìn đô la. Đây là mức hỗ trợ mạnh, các nhà đầu tư sẽ “buy the dip” và Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá trên toàn cầu.

Sẽ không có sự sụt giảm

Nếu kịch bản bi quan nhất xảy ra, giá Bitcoin sẽ xuống dưới 60 nghìn đô la. BTC sẽ giữ hỗ trợ mạnh mẽ ở mức này. Tuần tiếp theo, Bitcoin sẽ tiếp tục phục hồi về mức $ 67K.

Tuy nhiên, đừng quên về cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 11. Không có gì bất ngờ sẽ xảy ra, nhưng thị trường tài chính thường dùng tin tức để hợp thức hóa đường giá. Có khả năng cuộc họp vào tháng 11 bàn luận về tương lai các tài sản rủi ro vào mùa xuân.


Xem thêm:

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40