Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Bitcoin được dự đoán sẽ dao động ở mức 45.000 – 50.000 USD trước khi Halving

btc

Bitcoin hiện đang trên một hành trình tăng giá hấp dẫn. Theo nhà phân tích Michaël van de Poppe, đồng coin vua dự kiến ​​sẽ có mức tăng đáng chú ý trong năm 2024.

Theo nhà phân tích, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng lên mức giá từ 45.000 đến 50.000 USD khi bước vào giai đoạn mới, cụ thể là Halving 2024.

Halving Bitcoin là một sự kiện nổi bật dự kiến ​​​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024. Trong đó phần thưởng khối sẽ giảm một nửa.

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng BTC cũng có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh sau Halving.

“Bitcoin sau khi tăng lên khu vực 45.000 USD – 50.000 USD dự kiến ​​sẽ giảm trở lại vùng 32.000 USD đến 35.000 USD”, ông nói.

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, các chu kỳ thị trường hoạt động theo các mô hình khác nhau, thường kéo dài khoảng bốn năm mỗi chu kỳ. Thị trường giá xuống gần đây nhất kéo dài từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 11 năm 2022, đạt mức thấp nhất trong tháng cuối cùng đó. Sau giai đoạn đi xuống này, thị trường tiền điện tử chuyển sang giai đoạn tích lũy.

Do đó, thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng bước vào năm đầu tiên của chu kỳ tăng giá. Giai đoạn này được đặc trưng bởi sự gia tăng dần dần nhưng ổn định trong dự báo về Bitcoin, và tài sản này thường không vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Sự đột phá lên mức cao mới mọi thời đại thường xảy ra trong năm thứ hai của thị trường giá lên.

Tình hình Bitcoin hiện tại như thế nào?

Tại thời điểm viết bài, giá BTC giao dịch ở mức 37.000 USD, và việc tăng lên phạm vi này đã mang lại cảm giác lạc quan mới cho các nhà đầu tư Bitcoin. Điều này chủ yếu dành cho những người đã vượt qua “vùng nước hỗn loạn” của thị trường gấu.

Khi động lực tăng của thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, giá Bitcoin đã có dấu hiệu hồi sinh. Nó đã làm được điều đó khi vượt qua ngưỡng kháng cự 36.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2022.

Khi phe bò Bitcoin tiếp tục điều hướng các động lực tăng giá, nó vẫn là một chủ đề được cả nhà đầu tư và nhà phân tích quan tâm. Dự đoán của Michaël van de Poppe về phạm vi giá từ 45.000 đến 50.000 USD cho Bitcoin tạo tiền đề cho một chương thú vị trong không gian tiền điện tử.

Khi năm đầu tiên của chu kỳ tăng giá bắt đầu, những nhà đầu tư Bitcoin háo hức dự đoán những diễn biến và chờ đợi nhiều điều bất ngờ sắp xảy ra trong hành trình tích lũy Bitcoin và đối với một số người đầu tư Bitcoin thì họ xem hành trình này như đi trên một con tàu lượn.

Xem thêm: BRICS: Các nước đang phát triển cần hoàn trả 1,1 nghìn tỷ USD cho Trung Quốc

3.7/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống El Salvador khẳng định sẽ “khô máu” với Bitcoin

Theo Tổng thống Nayib Bukele, khoản đầu tư Bitcoin của El Salvador hiện đạt lợi nhuận 3,6 triệu USD. Chủ tịch báo cáo rằng khoản đầu tư...

Bitcoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Tesla, Walmart và Visa

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường lớn hơn...

Bloomberg dự đoán siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy Bitcoin lên 500.000 USD

Khi Bitcoin vượt qua mức 42.000 USD, Bloomberg cho biết đây là sự khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy...

Bài viết liên quan