Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có biến động giá thế nào trong dịp Tết Nguyên Đán 9 năm qua?

Giám đốc điều hành 10x Research Markus Thielen cho biết ông nghĩ Bitcoin sẽ tăng trên 45.000 trong vài ngày tới.

Markus Thielen, Giám đốc điều hành của 10x Research, người đã dự đoán chính xác mức giảm của Bitcoin xuống 38.500 USD, đã chia sẻ những kỳ vọng ngắn hạn của mình đối với Bitcoin.

Thielen gần đây đã tuyên bố rằng ông kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 70.000 USD vào cuối năm 2024, nói rằng BTC đã sẵn sàng bứt phá để tăng giá.

Nhà phân tích tuyên bố trong báo cáo cuối cùng của mình rằng trở ngại chính cho sự gia tăng của Bitcoin là đường xu hướng ở mức 43.839, lập luận rằng nếu Bitcoin tăng trên mức này có thể nhanh chóng tăng lên 48.000 USD.

“Giá Bitcoin không di chuyển ngẫu nhiên. Thường có một tác nhân chính trong việc xác định giá, chẳng hạn như quyết định chính sách hoặc sự kiện quan trọng khác.

“Một sự kiện lớn sắp diễn ra với Bitcoin và chúng tôi nghĩ sự kiện này sẽ đẩy BTC lên trên 45.000 trong vài ngày tới.”

Hiệu ứng năm mới của Trung Quốc đối với Bitcoin!

Ngoài dự đoán giá ngắn hạn của mình đối với Bitcoin, Thielen còn phân tích tác động của việc bắt đầu Tết năm Rồng ở Trung Quốc đối với giá.

Nhà phân tích chỉ ra rằng còn ba ngày nữa là bắt đầu Tết Nguyên Đán và tuyên bố rằng Bitcoin nên được mua ba ngày trước khi bắt đầu Tết Nguyên Đán và bán mười ngày sau đó.

Dựa vào dữ liệu lịch sử, Thielen tuyên bố rằng nếu Bitocin được mua ba ngày trước Tết Nguyên đán và bán mười ngày sau đó, thì sẽ kiếm được lợi nhuận trung bình là 11% trong khoảng thời gian hai tuần.

“Còn ba ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán và trong lịch sử, khi Bitcoin được mua ba ngày trước Tết Nguyên Đán và được bán mười ngày sau đó, đã tạo ra lợi nhuận trung bình là 11% trong thời gian nắm giữ hai tuần.”

Các nhà đầu tư của altcoin này đã trở thành triệu phú chỉ sau hai ngày khi nó tăng 13 lần

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Bài viết liên quan