Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Binance sa thải hàng loạt: Hơn 1.000 nhân viên bị sa thải

- Advertisement -

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance bị kiện

Theo báo cáo của Wall Street Journal, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã sa thải hơn 1.000 nhân viên trong những tuần gần đây. 

Binance mất hơn một phần ba nhân viên của mình, việc cắt giảm việc làm diễn ra trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử bị giám sát chặt chẽ hơn theo quy định và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kiện Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao.

- Advertisement -

Theo báo cáo của Bitcoinist , tuần trước, một số giám đốc điều hành cấp cao cũng đã từ chức khỏi Binance, bao gồm cả Giám đốc chiến lược Patrick Hillmann.

Mặc dù Binance cho biết họ sẽ tự bảo vệ mình “mạnh mẽ” trước những cáo buộc của các nhà quản lý Hoa Kỳ, nhưng việc cắt giảm việc làm cho thấy sàn giao dịch có thể đang chịu áp lực từ việc giám sát ngày càng tăng.

Theo Wall Street Journal, các cựu nhân viên đã báo cáo rằng các nhân viên dịch vụ khách hàng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc sa thải. Hàng chục nhân viên dịch vụ khách hàng ở Ấn Độ nằm trong số những người bị mất việc làm.

Vẫn còn phải xem việc sa thải sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động và dịch vụ của Binance. Sàn giao dịch đã không cung cấp thông tin chi tiết về lý do cắt giảm việc làm hoặc chúng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ như thế nào.

Changpeng Zhao gần đây đã đánh dấu kỷ niệm sinh nhật 6 năm Binance bằng một thông điệp gửi tới người dùng, nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng trong việc định hình thành công của công ty.

Trong thông điệp của mình, Zhao thừa nhận sức mạnh của cộng đồng Binance, nói rằng người dùng là “sức mạnh không thể lay chuyển” đã thúc đẩy sự phát triển và đổi mới của sàn giao dịch.

Gucci thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Đây là Altcoin có tiềm năng trở thành Launchpad tiếp theo của Binance

Ứng cử viên lớn nhất sẽ được phát hành trên Launchpads, một trong những động thái rất được mong đợi của Binance là gì?Theo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -