Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Binance P2P tiếp tục cấm người dùng Nga trên nền tảng

- Advertisement -

Binance P2P tiếp tục cấm người dùng Nga trên nền tảng

Binance đã báo cáo dỡ bỏ các hạn chế đối với người dùng Nga đã được áp đặt khoảng một năm trước. Vào năm 2022, Liên minh châu Âu đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Nga như một phản ứng đối với cuộc chiến chống lại Ukraine. Ngay sau đó, Binance đã thông báo rằng tất cả các giao dịch được thực hiện bằng thẻ Mastercard và Visa được phát hành ở Nga sẽ không khả dụng trên nền tảng của họ.

Mới đây, theo trang tin ForkLog báo cáo rằng người dùng có thể gửi đồng rúp Nga, euro, bảng Anh và các loại tiền tệ khác bằng thẻ ngân hàng được phát hành ở Nga. Điều này có nghĩa là Binance có khả năng dỡ bỏ các hạn chế đối với người dùng Nga.

- Advertisement -

Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ dường như nằm ngoài danh sách. Cụ thể, báo cáo lưu ý:

“Chủ thẻ Nga có thể nạp tiền vào tài khoản của họ bằng đồng rúp, đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, bảng Anh, euro, tenge Kazakhstan, đô la Úc, hryvnia của Ukraine và các loại tiền tệ khác. Tiền gửi bằng đô la Mỹ không có sẵn”

Người phát ngôn của Binance: Tất cả các hạn chế đang được tuân thủ

Theo ForkLog, dịch vụ hỗ trợ của Binance đã xác nhận rằng dịch vụ giao dịch bằng thẻ của các ngân hàng Nga đã khả dụng trở lại trên sàn giao dịch. Trên thực tế, vài ngày trước, người dùng Nga cũng tiết lộ rằng Binance đã dỡ bỏ giới hạn cho các tài khoản có số dư hơn 10.000 euro.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của Binance đã làm rõ rằng “sàn giao dịch tuân theo các quy tắc trừng phạt toàn cầu. Trên thực tế, Binance cũng đang thực thi các biện pháp trừng phạt đối với những người, tổ chức, thực thể và quốc gia đã bị cộng đồng quốc tế đưa vào danh sách đen”

Liên quan đến tình hình ở Nga, đại diện của Binance cho biết:

“Tất cả các hạn chế hiện tại liên quan đến lệnh trừng phạt đối với công dân Nga đều được áp dụng đầy đủ bởi Binance và các pháp nhân của sàn tại Liên minh châu Âu”

Người phát ngôn tiếp tục nhấn mạnh rằng nhóm tuân thủ của Binance có hơn 750 người trên toàn thế giới. Gần một nửa trong số họ trực tiếp tham gia vào công việc kiểm soát lệnh trừng phạt. 

Đại diện của Binance nói thêm “Theo gói biện pháp hạn chế thứ mười của EU đối với Nga, việc mua và bán USD & EUR trên nền tảng Binance P2P đối với công dân Nga, cũng như bất kỳ cá nhân nào cư trú tại Nga, bất kể quốc tịch nào, đều bị cấm”.

Đầu tháng này, một cơ quan quản lý của Úc đã hủy giấy phép phái sinh của BinanceTuy nhiên, việc thu hồi này được yêu cầu bởi chính Binance. Điều đó nói rằng, Binance sẽ không còn được phép cung cấp dịch vụ phái sinh cho các khách hàng Úc của mình. 

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) đã chỉ đạo Binance đóng tất cả các vị thế phái sinh của khách hàng trước ngày 21 tháng 4. Động thái nói trên là một phần của “đánh giá có mục tiêu về hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính của Binance tại Úc. “Nó cũng bao gồm việc phân loại các khách hàng bán buôn cũng như bán lẻ”.

Xem thêm: Brazil đặt Binance vào tầm ngắm

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC cho biết Binance và chi nhánh Hoa Kỳ đã chuyển hàng tỷ tài sản của khách hàng sang quỹ của Zhao

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã tuyên bố trong các tài liệu tòa án rằng Binance và Binance.US đã chuyển hàng tỷ...

Cựu CEO Binance.US Brian Brooks cho biết CZ điều hành sàn giao dịch chứ không phải anh ấy

Brian Brooks, cựu Giám đốc điều hành của Binance.US, đã tiết lộ lý do tại sao ông rời khỏi sàn giao dịch, trong các...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -