Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance chứng kiến ​​627 triệu đô la Ethereum ròng chảy ra sau vụ kiện CFTC

3 lý do khiến BNB có nguy cơ trượt giá hơn nữa

Dữ liệu từ nền tảng phân tích chuỗi khối Nansen cho thấy Binance có khoảng 627 triệu đô la Mỹ các khoản rút ròng liên quan đến Ethereum trong 24 giờ tính đến sáng thứ Ba. 

Điều này xảy ra sau vụ kiện hôm thứ Hai do Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đệ trình chống lại sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới vì cáo buộc vi phạm các quy tắc phái sinh.

Theo dữ liệu của Nansen, Binance đã nắm giữ tài sản trị giá khoảng 64 tỷ đô la Mỹ trong các ví được tiết lộ công khai vào sáng thứ Tư .

Trong bảy ngày tính đến sáng thứ Ba, dữ liệu cho thấy Binance đã bị rút ròng 2,1 tỷ USD từ Ether và các tài sản liên quan đến Ethereum.

Tuy nhiên, số tiền rút thấp hơn đáng kể so với những gì sàn giao dịch đã trải qua vào tháng 12, khi số tiền rút hàng ngày có lúc tăng lên 3 tỷ đô la Mỹ sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX do các cáo buộc gian lận, theo dữ liệu của Nansen . 

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy dòng chảy ra khỏi stablecoin của Binance đã đạt mức cao kỷ lục vào ngày 13 tháng 12 ở mức 5,78 tỷ đô la Mỹ .

Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy dòng tiền chảy ra từ stablecoin của Binance đạt 1 tỷ đô la Mỹ vào thứ Hai và 810,8 triệu đô la Mỹ vào thứ Ba. Các khoản rút tiền như vậy đã đạt mức cao mới trong năm nay là 2,56 tỷ đô la Mỹ vào ngày 13 tháng 3 sau khi stablecoin USDC tạm thời mất giá so với đồng đô la Mỹ vào ngày 11 và 12 tháng 3.

Binance cũng chứng kiến ​​2,3 tỷ đô la Mỹ dòng chảy ra stablecoin vào ngày 13 tháng 2 sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York ra lệnh cho Paxos ngừng phát hành stablecoin Binance USD (BUSD).

Vào thứ Hai, CFTC đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Binance và giám đốc điều hành Changpeng Zhao, cáo buộc công ty đã vi phạm các quy tắc phái sinh bằng cách cho phép cư dân Hoa Kỳ giao dịch các công cụ tài chính khác nhau liên quan đến tài sản kỹ thuật số mà không có sự chấp thuận cấp phép.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba , Zhao đã bác bỏ các cáo buộc về hành vi sai trái , nói rằng đơn khiếu nại của CFTC “dường như chứa đựng không đầy đủ các sự kiện.”

BUSD của Binance chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 500 triệu đô la sau vụ kiện CFTC

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

BNB Chain sẽ hỗ trợ các dự án Web3 ban đầu trên nền tảng

BNB Chain đã hợp tác với bộ phận đầu tư mạo hiểm của Binance để thành lập Liên minh ươm tạo BNB (BIA) nhằm...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo