Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BUSD của Binance chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 500 triệu đô la sau vụ kiện CFTC

Đồng stablecoin của Binance đạt thị phần cao nhất mọi thời đại

Một số nhà phân tích cho rằng động thái gần đây của sàn giao dịch nhằm đưa các stablecoin khác vào chương trình giao dịch miễn phí có thể đã góp phần giảm bớt sự phụ thuộc vào BUSD.

Binance USD ( BUSD ), đã chứng kiến ​​hơn 500 triệu đô la bị rút ra trong khoảng 24 giờ kể từ khi vụ kiện của Hoa Kỳ được đệ trình chống lại Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy.

Cuộc chạy đua thoát ra này nhỏ hơn một chút so với cuộc đàn áp vào tháng 2 đối với công ty phát hành BUSD Paxos có trụ sở tại New York của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Binance vào thời điểm đó đã xử lý hơn 2 tỷ đô la tiền BUSD chảy ra.

Sàn giao dịch đã kết thúc giao dịch miễn phí đối với các cặp giao dịch được niêm yết bằng BUSD vào ngày 22 tháng 3, thay vào đó chuyển chương trình này sang các cặp niêm yết trueUSD (TUSD).

“Có thể là do Binance đang chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi từ BUSD sang một loại tiền ổn định thay thế như TUSD hoặc USDC,” người đứng đầu bộ phận tiếp thị của CryptoQuant, Hochan Chung nói.

“Ngoài ra, những thay đổi trong dự trữ trao đổi BTC, ETH và các stablecoin khác của Binance cũng không đáng kể,” Chung nói thêm. “Chỉ có giá BNB bị thiệt hại (giảm 5,78% trong 24 giờ qua) do vấn đề này”.

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) hôm qua đã kiện sàn giao dịch tiền điện tử Binance và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng Zhao với cáo buộc công ty cố tình cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký ở Hoa Kỳ trái với luật liên bang.

BUSD đã cho thấy dấu hiệu phục hồi bất chấp sóng gió. Mã thông báo đã duy trì mức cố định của nó, chỉ thấy dòng tiền ra trên mức trung bình hơn 500 triệu đô la một chút và không có sự cố nào liên quan đến BUSD xảy ra trên các ứng dụng tài chính phi tập trung.

Số dư Bitcoin trên Binance giảm 3400 BTC trong vòng 24 giờ sau vụ kiện từ CFTC

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo