Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bernstein cho biết ETH sẽ đạt 6.600 USD sau khi được ETF phê duyệt

Trong bối cảnh phương tiện đầu tư Ethereum sắp được phê duyệt , nhà quản lý tài sản trị giá 725 tỷ USD Bernstein đã dự đoán rằng ETH sẽ đạt 6.600 USD sau khi được ETF giao ngay phê duyệt. Mức tăng này sẽ đại diện cho một mức cao mới mọi thời đại đối với tài sản, tiếp nối mức 4.890 USD mà nó đạt được vào năm 2021.

Các nhà phân tích nghiên cứu của công ty, Guatam Chhugania và Mahika Sapra, đã dự đoán mức tăng 75% của Ethereum sau khi được phê duyệt. Hơn nữa, họ lưu ý rằng tài sản này dự kiến ​​sẽ đi theo con đường tương tự như Bitcoin. Sau khi được phê duyệt ETF giao ngay vào tháng 1, tài sản này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD chỉ ba tháng sau đó.

Người quản lý tài sản trị giá 75 tỷ USD dự báo Ethereum sẽ tăng 75%

Vài ngày qua đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi đáng chú ý diễn ra trên thị trường tài sản kỹ thuật số. Vào đầu tháng 5, triển vọng về ETF Ethereum giao ngay có vẻ rất mong manh. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dường như đã tìm cách thay đổi trạng thái bảo mật của tài sản. Do đó, lĩnh vực này đã có cách tiếp cận bi quan về khả năng xuất hiện của phương tiện đầu tư.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi đáng kể vào thứ Hai. Các nhà phân tích của Bloomberg là những người đầu tiên thay đổi quan điểm khi tăng tỷ lệ tán thành từ 25% lên 75%. Sau đó, SEC bắt đầu đưa ra tín hiệu rằng sắp có sự chấp thuận.

Dự đoán về quyết định của Ethereum, nhà quản lý tài sản trị giá 75 tỷ USD Bernstein đã dự đoán ETH sẽ đạt mức giá 6.600 USD sau khi được phê duyệt ETF giao ngay. Thật vậy, công ty gần đây cho biết tài sản này sẽ trải qua “hành động giá tương tự” giống như Bitcoin.

Việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay diễn ra vào tháng 1 và tạo điều kiện cho giá trị của nó tăng lên đáng kể. Ngược lại, quyết định này sẽ tiếp tục quá trình hồi sinh Ethereum trong vài ngày qua.

Theo CoinMarketCap , tiền điện tử lớn thứ hai đã tăng hơn 24% trong 7 ngày qua . Mặc dù giá đã ổn định quanh mốc 3.690 USD nhưng vẫn có nhiều hy vọng về việc nó sẽ tăng lên khi được phê duyệt. Nhiều chuyên gia đã dự báo việc phê duyệt như vậy sẽ được thực hiện vào cuối tuần, khi thời hạn thứ Năm đang đến gần.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo