Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ben Armstrong chia sẻ các altcoins có khả năng kiếm lời trong thời gian tới

Trong một video phân tích, Ben Armstrong chia sẻ các altcoins dưới đây sẽ trải qua đợt tăng giá và mang về lợi nhuận trong thời gian sắp tới.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ben Armstrong cùng với người dẫn chương trình Crypto Banter, Ran Neuner, chia sẻ một số loại tiền điện tử sẽ hoạt động tốt trong đợt tăng giá sắp tới.

Ông đã đưa ra ý kiến của mình về các loại tiền điện tử trên và nhấn mạnh lý do tại sao ông ta ủng hộ dự đoán của Neuner trong một video được tải lên gần đây.

Trước khi bắt đầu với dự đoán của mình, cả Armstrong và Ran Neuner đã nhấn mạnh về hai yếu tố chính sẽ thúc đẩy giá của một token nào đó tăng mạnh.

Theo ông, các nhà đầu tư sẽ quyết định mua token dựa trên tốc độ phục hồi của nó sau khi trải qua một đợt giảm giá, điều này cho thấy sức mạnh tiềm năng của token này.

Yếu tố thứ hai chính là mức giá thấp của chúng, ông cho rằng các token đang có mức giá rẻ hơn với mức ATH chúng từng đạt được sẽ có nhiều khả năng phục hồi hơn và mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Do đó token đầu tiên mà Armstrong và cả Neuner nhắc đến chính là ONDO, token gốc của Ondo Finance, một dự án token hoá được Coinbase hỗ trợ.

Neuner đã nhấn mạnh về hành vi giá gần đây của ONDO và lưu ý rằng chúng là yếu tố thúc đẩy triển vọng tăng giá. Tại thời điểm viết bài, token này đang giao dịch ở mức 0,7838 USD sau khi chứng kiến mức giảm 22,5% trong vòng 4 ngày từ mức cao 1,0124 USD vào thứ hai.

Tiếp theo, Neuner cho rằng TON là một token khác có tiềm năng tăng giá đáng kể. Trong phân tích của mình, anh ấy đã chỉ ra rằng TON có khả năng phục hồi tốt, chỉ giảm 30% trong đợt thoái lui gần đây trước khi phục hồi.

Tại thời điểm viết bài, TON chứng minh khả năng phục hồi của mình khi đã chứng kiến mức tăng trưởng 11,63% chỉ trong 24 giờ và giao dịch với giá 6,81 USD.

Đối với lựa chọn thứ ba của mình, Neuner đã chọn TIA, token gốc của blockchain Celestia. Ông cho rằng mức giảm 65% của token này so với mức cao nhất mọi thời đại, có thể kích thích một đợt tăng giá trong tương lai.

Armstrong cũng ủng hộ phân tích của Neuner về TIA, lưu ý rằng token này đã chạm đáy và có thể sắp có một đợt tăng giá đáng kể. Cả hai đều cho rằng TIA có khả năng phục hồi cao.

Hiện tại, token này đang ghi nhận mức tăng trưởng lớn 12,7% trong 24 giờ qua và giao dịch với giá 10,9 USD. Tuy nhiên, giá này vẫn còn thấp so với mức ATH 15,46 USD của nó.

CEO Ripple dự báo thị trường tiền điện tử sẽ tăng gấp đôi vào năm nay

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bernstein báo cáo thị trường Bitcoin và Ethereum ETF sẵn sàng đạt 450 tỷ USD

Dựa trên sự tăng giá tiềm năng của BTC và ETH, Bernstein đã dự đoán thị trường quỹ ETF có khả năng đạt tổng...

Chuyên gia dự đoán Ethereum ETF sẽ được ra mắt vào tháng 7

Cộng đồng tiền điện tử đều đang mong chờ SEC phê duyệt hồ sơ S-1 của Ethereum ETF, chuyên dự doán tháng 7 sẽ...

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Bài viết liên quan