Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Belt Finance bồi thường cho các nạn nhân sau vụ tấn công

Belt Finance thông báo kế hoạch bồi thường cho đợt tấn công vừa qua

Sau vụ tấn công flash loan gây thiệt hại hơn 6 triệu USD, Belt Finance mới đây đưa ra kế hoạch bồi thường chi tiết cho các nạn nhân.

Cụ thể, Belt Finance sẽ bồi thường cho hai nhóm đối tượng: người dùng trong pool 4Belt và beltBUSD – mục tiêu chính của cuộc tấn công, nhóm thứ hai là những người nắm giữ token BELT. Nhóm thứ hai được thêm vào danh sách nhận bồi thường vì giá token BELT mất 54% sau vụ việc.

Giá của token BELT là phản ánh trực tiếp giá trị của giao thức Belt Finance. Mặc dù BELT có thể không phải là một phần của pool 4Belt, nhưng nó đại diện cho niềm tin mà người dùng đã dành cho chúng tôi.

Phần đầu tiên của kế hoạch bồi thường bao gồm việc chụp nhanh pool 4Belt và địa chỉ holder token 4BELT. Người dùng sẽ nhận được token remedy4BELT (r4BELT) tương ứng với số lượng đã hold trước cuộc tấn công.

Các token mới này có thể được sử dụng để truy cập thêm những khoản tiền bồi thường trong tương lai. Người dùng sẽ cần gửi token mới với mã cũ trên PancakeSwap để nhận token của nhà cung cấp thanh khoản. Sau đó, họ cần “khóa” các token trở lại giao thức để tối ưu khoản bồi thường.

67% token không bị khóa trong phân bổ của nhóm phát triển dự án sẽ được phân phối cho khoản bồi thường r4BELT. Con số này lên tới 864 token mỗi ngày (trị giá khoảng 28.500 USD theo giá hiện tại).

Nhóm phát triển cũng cam kết sẽ sử dụng 3 triệu USD để tạo ra một quỹ mua lại BELT mới. 1,5 triệu USD của quỹ này sẽ được lấy từ đợt chào bán ban đầu trên PancakeSwap.

Như Blogtienao đưa tin trước đó, Binance Smart Chain (BSC) tuyên bố các cuộc tấn công DeFi vừa qua đều có tổ chức, nhắm đến mục tiêu cụ thể. Vì thế, BSC khuyến cáo các dự án cần làm việc với các công ty kiểm toán để thực hiện một cuộc kiểm toán toàn diện.

Giá trị của token BELT hiện tăng hơn 10% và đang giao dịch ở mức 35.48 USD, theo CoinGecko. Trước cuộc tấn công, BELT đang đứng ở ngưỡng 60 USD trước khi giảm xuống còn 27 USD. Mức cao nhất mọi thời đại của token này là 200 USD vào ngày 11/3.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Trump có đúng khi lo ngại Trung Quốc có thể ‘chiếm lĩnh’ tiền điện tử không?

 Donald Trump gần đây đã chú ý đến tiền mã hóa và bày tỏ mong muốn trở thành "tổng thống tiền mã hóa". Ông...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo