Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

BCEX là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử BCEX

BCEX là gì?

BCEX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập 2017 của Trung Quốc nhưng hoạt động chủ yếu ở Vancouver bởi vì do các quy tắc nghiêm ngặt chống lại các nền tảng trao đổi tiền ảo của chính phủ Trung Quốc. Sàn BCEX được điều hành và phát triển của công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

bcex-la-gi

Trong vài tháng gần đây, với sự hợp tác cùng với công ty Allcoin và OTC789, sàn BCEX trở thành một sàn trao đổi tiền điện tử P2P phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc bởi vì nó là một sàn giao dịch rất thân thiện với người mới tham gia vào thị trường, đồng thời nó cũn hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau. Đây là một sàn giao dịch chưa phổ biến ở thế giới ở châu Âu và phương Tây, do đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của website. Và để sử dụng tiếng Anh trên Bcex trên trang web của trên Bcex, người dùng phải ấn vào tùy chọn tiếng Anh ở góc trên bên phải màn hình

Bcex là một trao đổi tiền điện tử P2P có trong vài tháng qua đã trở nên phổ biến ở châu Á và Trung Quốc. Nền tảng này là thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ rất nhiều altcoins . Công ty hợp tác với Allcoin và OTC789, để cung cấp giao dịch altcoins trên nền tảng này. Hiện tại Bcex không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này.

Tính năng của sàn giao dịch BCEX

 • Có độ bảo mật tốt: Để đem lại sự an toàn cao nhất cho ngườ dùng, BCEX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác minh bằng sms và mail…
 • Phí giao dịch cạnh tranh: Phí giao dịch tại BCEX được tính cho “nhà sản xuất” trên thị trường là 0% và phí “người giao dịch” 0.2%. Điều này giúp làm cho BCEX trở thành một trong những sàn giao dịch có phí rất cạnh tranh.
 • Không có phí chuyển tiền: Không có phí gửi tiền đang trở nên rất phổ biến trong các sàn giao dịch không chấp nhận các loại tiền tệ pháp định và BCEX là một trong số đó
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Sàn BCEX hỗ trợ rât nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD…
 • Không hỗ trợ tiền phát quy: Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR
 • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn BCEX hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Hồng Kông và tiếng Anh
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ việc ký quỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng: BCEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi tin nhắn về email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn BCEX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch BCEX hỗ trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD… Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên BCEX tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (EHT)
 • EOS (EOS)
 • Litecoin (LTC)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Qtum (QTUM)
 • Nebulas (NAS)

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn BCEX thời điểm hiện tại là hơn 162 triệu USD, tương đương với hơn 25.850 BTC.

Phí giao dịch trên sàn BCEX như nào?

Các loại phí chính trong nền tảng BCEX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí
 • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút CK.USD hoặc là 0%, nhưng phí rút các loại tiền điện tử khác lên đến 0.5%
 • Phí giao dịch tại BCEX là 0 % cho mọi giao dịch cho các maker và 0.2% cho các taker

Sàn BCEX có lừa đảo (Scam) không

Đến thời điểm hiện tại từ khi hoạt động thì sàn BCEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn BCEX

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BCEX là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử BCEX” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn BCEX này. Ưu điểm của sàn BCEX là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin và token, phí nạp tiền được miễn phí. Nhược điểm của sàn là có không hỗ trợ giao dịch kí quỹ, không hỗ trợ tiền pháp quy, không hỗ trợ khách hàng từ từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -