Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Barbara Goldstein tiết lộ những người siêu giàu đầu tư khổng lồ vào Bitcoin

Những người siêu giàu có bắt đầu chú ý đến Bitcoin, họ cho rằng đây là thị trường tiềm năng để đầu tư sinh lợi cho bản thân.

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thu hút sự chú ý của giới thượng lưu cực kỳ giàu có, khi các cá nhân có tài sản trị giá hàng triệu và hàng tỷ USD đang tham gia vào thị trường này. Điều này mang tính cách mạng và đổi mới của Bitcoin. 

Giới siêu giàu đang chuyển sự chú ý sang Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC Last Call, Barbara Goldstein, đối tác quản lý tại R360, một câu lạc bộ đầu tư và kết nối dành cho những người giàu có, đã thảo luận về một sự thay đổi giữa những người khổng lồ giàu có đối với việc đầu tư Bitcoin.

Goldstein tiết lộ rằng các thành viên của câu lạc bộ đã tham gia vào các cuộc thảo luận kỹ lưỡng về Bitcoin, bày tỏ sự lạc quan về tiềm năng đây là thị trường đầu tư sinh lợi cho những người giàu có. 

Cô tiết lộ rằng một thành viên nổi bật trong câu lạc bộ đã tích cực khuyến khích các thành viên khác tham gia đầu tư và tiền điện tử hàng đầu.

Ngoài ra, Goldstein nêu chi tiết một số yếu tố tăng giá mà cô tin rằng đóng vai trò là chất xúc tác chính thúc đẩy giá trị của Bitcoin, đó là sự kiện Halving Bitcoin sắp tới vào tháng 4 này và thị trường quỹ Bitcoin ETF giao ngay đang phát triển.

Khi được hỏi về việc liệu các thành viên của câu lạc bộ R360 đang coi Bitcoin như một khoản đầu tư thông thường hay đào sâu vào việc đầu tư vào token, Goldstein trả lời rằng Bitcoin là một trong những phương tiện đầu tư được các thành viên câu lạc bộ R360 ưa chuộng. 

Sự thay đổi cách nhìn tích cực của các cá nhân giàu có đối với Bitcoin phản ánh sức hấp dẫn và sự thừa nhận ngày càng tăng về tiềm năng của tiền điện tử.

Cô cho rằng đây là một loại tài sản phục vụ như một hàng rào có giá trị chống lại lạm phát. Ngoài ra, nhấn mạnh sự phát triển của tiền điện tử như một tài sản được ưa thích để đa dạng hóa phương thức đầu tư. 

Người sáng lập sàn giao dịch cho biết “Việc halving Bitcoin này sẽ rất khác biệt”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan