Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Bảo Kim là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút tiền tại Bảo Kim

Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là một cổng thanh toán trực tuyến, là một ví điện tử hay ngân hàng online hoạt động giống với mô hình của Paypal, Payeer… cho phép mọi cá nhân và doanh nghiệp có thể gửi tiền, nhận tiền và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn.

bao-kim

Bảo Kim được thành lập vào tháng 7/2010 và là đơn vị trực thuộc của công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, có đơn vị chủ quản là Vật Giá. Bảo Kim được tạo ra với vai trò là cầu nối giữa người mua và người bán bằng cách tạo ra một hệ thống hỗ trợ thanh toán trực tuyến và chuyển tiền trực tuyến giữa hai bên một cách dễ dàng và an toàn.

Hướng dẫn đăng ký Bảo Kim

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Bảo Kim tại https://www.baokim.vn

bao-kim-dang-ky-1

Bước 2: Ấn vào phần đăng ký, ở góc tay phải phía trên cùng của website, sẽ hiện ra giao diện như bên dưới

bao-kim-dang-ky-2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào nếu bạn là cá nhân; hoặc là thông tin của doanh nghiệp nếu bạn là doanh nghiệp vào các phần trong bước 2 nhé.

Lưu ý: Trong bước này bạn cần phải điền họ tên, ngày sinh,…thật chính xác, và phải trùng với thông tin trên CMT của bạn nhé! Bởi vì nếu sai thông tin bạn sẽ không thể xác thực tài khoản tại Bảo Kim được, và điều đó đồng nghĩa với việc không thể thực hiện các giao dịch như gửi, rút tiền, chuyển tiền…trong Bảo Kim!

Bước 4: Sau khi nhấn vào đăng ký hệ thống sẽ yêu cầu một mã xác thực được gửi trong mail của bạn vừa mới đăng ký.

bao-kim-dang-ky-3

Bước 5: Vào mail lấy mã xác thực

bao-kim-dang-ky-4

Bước 6: Sau khi điền mã xác thực thì ấn vào xác thực email.

Bước 7: Sau khi xác minh bằng email, Bảo Kim sẽ yêu cầu bản phải xác nhận bằng số điện thoại của mình. Để xác minh điện thoại thì bạn cần nhập mã code mà Bảo Kim gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký ở Bước 2 là xong.

bao-kim-dang-ky-6

Đến đây là xong phần đăng ký tài khoản tại Bảo Kim

Hướng dẫn xác thực tài khoản Bảo Kim

Sau khi tạo xong tài khoản Bảo Kim, công việc tiếp theo cần làm để được phép thực hiện các dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán, mua thẻ nạp online,…bạn cần phải chứng thực tài khoản của mình. Dưới đây Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn bạn cách xác thực tài khoản Bảo Kim thành công 100%

Bước 1: Truy cập vào Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Bạn nhấn vào phần “Chứng thực tài khoản” sau đó bạn lựa chọn các hình thức chứng thực khác nhau như:

 • Xác thực bằng tài khoản ngân hàng,
 • Nạp tiền vào tài khoản
 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng.

bao-kim-xac-thuc

Ngoài ra nếu bạn không có tài khoản ngân hàng mà muốn được xác thực nhanh chóng thì bạn có thể thực hiện việc xác thực bằng cách chụp lại 2 mặt CMT của bạn sau đó gửi qua mail cho Bảo Kim (mail là [email protected]), sau đó bạn gọi điện cho nhân viên Bảo Kim để họ xác thực cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Bảo Kim

Hướng dẫn nạp tiền vào Bảo Kim

Bước 1: Truy cập vào Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Bạn nhấn vào phần “Nạp tiền”

bao-kim-nap-tien-1

Bước 3: Lựa chọn phương thức nạp tiền vào Bảo Kim

Các phương thức để nạp tiền vào Bảo Kim:

 • Nạp tiền bằng thẻ cào
 • Nạp tiền trực tiếp tại trụ sở Bảo Kim
 • Chuyển khoản bằng Internet Banking
 • Chuyển khoản tại máy ATM
 • Chuyển tại quầy Giao Dịch
 • Nạp Online bằng các loại thẻ ATM trong nước
 • Nạp tiền bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế ( VISA, Master Card,… )

bao-kim-nap-tien-2

Sau đó bạn chọn phương thức nào phù hợp với bạn và làm theo hướng dẫn là xong

Hướng dẫn rút tiền tại Bảo Kim

Bước 1: Truy cập vào Bảo Kim tại https://id.vatgia.com/dang-nhap

Bước 2: Nhấn vào phần rút tiền và chọn phương thức mà bạn muốn và thấy phù hợp. Tại Bảo Kim cung cấp 4 phương thức rút tiền gồm

 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng
 • Rút tiền mặt tại trụ sở Bảo Kim
 • Rút tiền mặt trả tại nhà của bạn
 • Bắn tiền vào điện thoại di động

bao-kim-rut-tien-1

Trong bài viết này, Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ Bảo Kim về tài khoản ngân hàng, đây cũng là phương thức được sử dụng nhiều nhất. Bạn ấn vào phần “Rút tiền về tài khoản ngân hàng”

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để rút tiền như: Số tiền muốn rút, tài khoản ngân hàng, hình thức rút tiền, ghi chú, nhập mã an toàn.

Tại phần “Hình thức rút” có 2 lựa chọn:

 • Rút trong ngày: Đây là hình thức rút tiền nhanh, hoàn thành ngay trong ngày của Bảo Kim, nhưng sẽ phải mất một chút phí, cũng có ngân hàng miễn phí. Bạn có thể xem thời gian và biểu phí trong Bảo Kim rút tiền tại đây.
 • Rút thông thường: Đây là hình thức rút tiền miễn phí tại Bảo Kim, thời gian nhận tiền từ là từ 3 đến 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ).

bao-kim-rut-tien-2

Bước 4: Xác minh giao dịch. Trong bước này bạn cần phải nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn đã đăng ký với bảo kim để thực hiện xác minh giao dịch.

bao-kim-rut-tien-3

Sau khi nhập mã OTP và ấn vào phần xác minh thì bạn đã thực hiện lệnh rút tiền thành công từ Bảo Kim về ngân hàng.

bao-kim-rut-tien-4

Lưu ý: Trong trường hợp bạn vô tình đánh sai tên, số tài khoản và chi nhánh Ngân hàng thì bạn sẽ phải chịu phí phát sinh (nếu có).

Lời kết

Trên đây là bài viết “Bảo Kim là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh và nạp rút tiền tại Bảo Kim” của Blog tiền ảo, hy vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng đăng ký, xác thực thành công tài khoản tại Bảo Kim cũng như biết cách nạp và rút tiền dễ dàng nhất.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đăng ký và xác thực tại Bảo Kim thì để lại bình luận bên dưới của Blog tiền ảo nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

27 BÌNH LUẬN

 1. Tài khoản của tôi đã đến lv.4
  Tôi lại ấn vào xác minh số điện thoại
  Tài khoản quay về lv.3
  Khi xác minh thì bảo là tài khoản đã tồn tại trên hệ thống.
  Giúp tôi với, tôi hết biết phải làm sao nữa rồi

 2. Em đăng kí tài khoản nhưng không có phần xác minh số điện thoại ạ, bấm vào xác minh số điện thoại thì không hiện ra gì hết. Phải giải quyết như thế nào ạ?

 3. sao không có hình thức nạp tiền bằng thẻ điện thoại hoặc nhắn tin SMS nhỉ. Chán quá. thẻ Agribank thì không được

 4. bảo kim rất khó sử dụng, chỉ làm mất tiền. đề nghị các anh chị em chú ý, thời đại bây giờ rồi, bảo kim làm vậy chỉ là thời đồ cổ thôi, làm mất thời gian, tiền bạc, tẩy chay bảo kim

 5. Sao mình đăng ký khi điền đủ các tt xong thì hình xác định ko phải là ng máy nó toàn nằm bên dưới góc phải nó ko ra giữa để tích vào ấn vào đó toàn ra các chính sách bảo mật vậy xin tư vấn [email protected]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -