Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP thêm 2 tỷ USD vào vốn hoá thị trường khi giá tăng vọt

Sự tăng giá của XRP đã thúc đẩy mức vốn hoá thị trường của nó tăng đáng kể gần 2 tỷ USD và vươn lên vị trí thứ 6 trên thị trường tiền điện tử.

Trong một bước phát triển đáng kể vào hôm nay, XRP đã trải qua một đợt tăng giá đột ngột, thúc đầy mức vốn hoá thị trường của nó tăng đáng kể 1,7 tỷ USD trong vòng bốn giờ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy XRP đã đạt mức tăng nhanh chóng từ 33,21 tỷ USD lên mức ấn tượng 35,3 tỷ USD, đánh dấu một cột mốc đáng chú ý đối với tài sản này.

Sự tăng trưởng này nhờ vào giá của XRP đã tăng đột ngột từ mức 0,588 USD lên 0,643 USD, biểu thị mức tăng đáng chú ý 6,76%. Hơn nữa, XRP cũng là một trong số các tài sản tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, sự tăng trưởng của XRP cũng thu hút sự chú ý và quan tâm của các nhà giao dịch, khi khối lượng giao dịch của nó cũng tăng hơn 54% đạt tổng giá trị 2,44 tỷ USD.

Với mức vốn hóa thị trường hiện tại, XRP đảm nhận một vị trí nổi bật khi vượt qua các tập đoàn hàng đầu như Electronic Arts, RyanAir và Baker Hughes.

Đặc biệt, XRP nằm trong top 600 công ty hàng đầu trên toàn cầu. Trong hệ thống phân cấp tiền điện tử, XRP hiện giữ vị trí thứ sáu, nằm giữa Solana (SOL) và USD Coin (USDC).

Số liệu này cho thấy nhu cầu thị trường đang tăng cao

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan