Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo Binance: Uptrend có quay lại thị trường không?

Các CEX như Binance có thực hiện bảo vệ người dùng đúng cách không?

Các nhà phân tích từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đặt câu hỏi về thị trường tăng trưởng.

Binance Research, bộ phận nghiên cứu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã chia sẻ quan điểm lạc quan về tương lai của thị trường tiền điện tử trong một báo cáo gần đây.

Theo các nhà phân tích của Binance, trong những tuần gần đây, thị trường đã có dấu hiệu phục hồi sức sống. Mặc dù còn quá sớm để tuyên bố chắc chắn rằng thị trường uptrend sẽ quay trở lại nhưng theo các nhà phân tích, mọi thứ đang tốt lên.

Dưới đây là những tuyên bố đáng chú ý trong báo cáo mới nhất do Binance Research công bố:

  • Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng gần 110% từ đầu năm đến nay, thể hiện mức tăng hơn 870 tỷ USD. Cho đến quý 4, thị trường đã tăng 55% (~ 596 tỷ USD).
  • Khối lượng NFT đã phá vỡ xu hướng giảm kéo dài 8 tháng và tăng gần 200% trong tháng 11 so với tháng trước. Bitcoin trở thành chuỗi phổ biến nhất với khối lượng NFT vượt quá 375 triệu USD, vượt qua cả Ethereum NFT (348 triệu USD).
  • Phí giao dịch của 20 dự án tiền điện tử lớn nhất đã tăng gần 84% trong tháng 11 so với tháng 10 và hơn 100% so với tháng 9. Trong khi tổng giá trị bị khóa DeFi cũng tăng lên, sự thống trị của DeFi tăng 18% so với tháng trước.
  • Bitcoin đã có một năm đầy sự kiện với Ordinals và BRC-20, và tháng 11 đã chứng kiến ​​sự quan tâm trở lại đối với lĩnh vực này. Trong khi thị trường đang chờ phê duyệt ETF vào tháng 1 thì Bitcoin Halving vào tháng 4 là một cột mốc quan trọng khác cần theo dõi.
  • Gần đây, một số giao thức lớp 1 đã hoạt động tốt hơn Ethereum, trong đó Solana và Toncoin có những động thái đáng chú ý. SocialFi đã xuất hiện với các bản cập nhật từ Farcaster, Lens và Binance Square, cũng như các giao thức mới như friend.tech.
  • Tài sản trong thế giới thực (RWA) ngày càng trở nên quan trọng và hiện chiếm hơn 49% tài sản trên bảng cân đối kế toán của MakerDAO. Chainlink cũng hy vọng sẽ tạo ra mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa tài chính truyền thống, RWA và tiền điện tử với giải pháp CCIP mới của mình.
  • Công nghệ Zero-knowledge đang bắt đầu phát triển, với nhiều lần ra mắt ZK-rollup gần đây cũng như tăng cường nghiên cứu và thảo luận về các giao thức chung của ZK.
  • Lãi suất của Mỹ đang ở mức cao nhất trong 22 năm và thị trường đang kỳ vọng sẽ cắt giảm trong năm tới. Trung Quốc đã bắt đầu cắt giảm một số lãi suất, trong khi lạm phát thấp ở châu Âu khiến các nhà đầu tư bắt đầu mong đợi một đợt cắt giảm từ Ngân hàng Trung ương châu Âu.
  • Báo cáo của Binance kết luận rằng mặc dù còn quá sớm để khẳng định chắc chắn rằng chúng ta đã quay trở lại thị trường uptrend nhưng mọi thứ chắc chắn đang tốt hơn so với trước đây.

Báo cáo của Ngân hàng TW Châu Âu nhấn mạnh vai trò của tiền điện tử

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan