Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu có thể trở thành triệu phú chỉ với 100 token XRP?

XRP đột phá trên 1 USD sau gần 10 tuần ảm đạm

Một báo cáo của Valhil Capital cho thấy các nhà đầu tư có thể trở thành triệu phú trong tương lai chỉ với 100 XRP. Nghiên cứu đánh giá giá trị hợp lý của mã thông báo. Bằng cách sử dụng sáu mô hình định giá, công ty cổ phần tư nhân chứng minh giá trị hợp lý của mỗi mã thông báo trong tài liệu nghiên cứu là từ 3.500 đến 21.900 đô la. 

Ngay cả khi chúng tôi xem xét mức thấp hơn của dự đoán với mã thông báo ở mức 3500 đô la, thì chỉ cần 285,8 mã thông báo XRP để trở thành triệu phú. Theo nghiên cứu, trung bình 100 mã thông báo XRP sẽ dẫn đến một triệu phú.

Theo báo cáo, mức độ mà thế giới quyết định sử dụng XRP để lưu trữ giá trị là động lực quan trọng nhất của giá tài sản. Điều này sẽ xảy ra sau khi mọi người nhận thấy giá tăng nhẹ từ việc sử dụng nội dung, sách trắng tuyên bố.

XRP có màu xanh khi các token khác ‘chảy máu’

Với việc các tài liệu của Hinman đang là một chủ đề thảo luận sôi nổi, mọi con mắt đều đổ dồn vào XRP để thực hiện một số động thái nghiêm túc. Trong khi nhiều dự án tiền điện tử hàng đầu đang chảy máu trên thị trường, thì XRP lại ở trong tình trạng xanh tươi. Mã thông báo đã tăng 6% trong 24 giờ qua và 8% so với tuần trước. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm nay, tiền điện tử lớn thứ 5 tính theo vốn hóa thị trường đã kiếm được 62,85%.

Đợt phục hồi gần đây rất có thể là do tâm lý của nhà đầu tư xung quanh vụ kiện giữa SEC và Ripple. SEC được cho là sẽ tiết lộ tài liệu Hinman ngày hôm nay, đây là bằng chứng trung tâm cho nguyên nhân của Ripple. Trong một bài phát biểu từ năm 2018, cựu Giám đốc SEC William Hinman nói rằng Ethereum (ETH) đã chuyển từ bảo mật sang phi bảo mật. Đây là thời điểm không có sự giám sát rõ ràng về cách thức quản lý không gian tiền điện tử.

Tuy nhiên, giá XRP có thể bị ảnh hưởng bởi phán quyết trong vụ kiện đang diễn ra. Hơn nữa, nhiều người gần gũi với vấn đề cảm thấy rằng Ripple có ưu thế hơn. Nếu Ripple thắng vụ kiện, mã thông báo rất có thể sẽ tăng giá. Hơn nữa, phán quyết sẽ mang lại nhiều ánh sáng về cách thức quản lý tiền điện tử trong tương lai. Nói chung, đó sẽ là một chiến thắng cho cộng đồng tiền điện tử.

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch ở mức $0,553777, tăng 4,3% trong giờ qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo