Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024

Azra Games là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử Azra Token

Azra Games là gì?

Azra Games là công ty trò chơi blockchain nhằm xây dựng các game nhập vai chiến đấu và sưu tầm chính thống được cung cấp bởi công nghệ web3 cùng với NFT.

Azra Games

Gần đây nhất tại seed round, công ty đã huy động vốn từ quỹ games fund mới thành lập của Andreessen Horowitz. Số vốn này sẽ giúp tài trợ cho trò chơi đầu tiên của Azra, game nhập vai sử thi, kỳ ảo và chiến đấu hàng loạt có tựa đề Project Arcanas.

Azra Games có gì đặc biệt?

Project Arcanas

Như đã để cập Project Arcanas sẽ là một game nhập vai sử thi chiến đấu và sưu tầm lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng với các NFT. NFT của nó sẽ đóng vai trò là quyền sở hữu đối với các nhân vật cụ thể hoặc các vật phẩm trong trò chơi.

 • Chỉ huy quân đoàn trong một trải nghiệm chiến đấu mới.
 • Chế tạo cỗ máy chiến tranh lớn và quái vật.
 • Kiểm soát bộ sưu tập NFT có thể giao dịch của bạn.
 • Nhận phần thưởng trong chế độ chơi thụ động và chủ động. Chinh phục một thiên hà chưa được khám phá nơi công nghệ và phép thuật va chạm.

project arcanas

Genesis Collection

Genesis Collection là NFT Mint đầu tiên của Azra Games. Sở hữu những PFP này (Play Forever Passes) là cách duy nhất để có quyền truy cập vào tiện ích vĩnh viễn và phần thưởng độc quyền trong mỗi trò chơi do Azra Games phát hành.

Các nhân vật trong Genesis Collection là Genesis Explorers: Những nhà thám hiểm không gian giữ một vai trò duy nhất trong game đầu tiên, Project Arcanas.

Hiện tại, theo thông báo thì Genesis Collection sẽ được phát hành thành hai phần vào cuối năm 2022. Cả hai phần của bộ sưu tập đều khác biệt về phần thưởng độc quyền mà họ cung cấp. Việc staking của Genesis Explorers sẽ được triển khai ngay sau lần mint tiền đầu tiên.

Key Metrics

 • Token Name: Azra token.
 • Ticker: Updating…
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ Azra token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Azra Games Team

Azra Games được dẫn dắt bởi Mark Otero, cựu Tổng giám đốc của EA Capital Games, GM của Bioware, và Founder & CEO của gaming start-up rất thành công, KlickNation (được Electronic Arts mua lại).

Mark Otero có niềm đam mê với các trò chơi cốt lõi và đã phát hành tám game nhập vai sưu tầm & chiến đấu. Trò chơi cuối cùng của anh ấy, STAR WARS: Galaxy of Heroes , đã thu về hơn 1 tỷ đô la doanh thu và vẫn là mobile game hàng đầu của EA trong hơn sáu năm.

Các thành viên khác:

Azra Games team

Ngoài ra, mình để ý trên website của dự án để tuyển lựa rất nhiều vị trí khác nhau. Anh em nào có hứng thú có thể tham khảo tại link.

Azra Games jobs

Investors & Partners

Azra Games thông báo huy động được 15 triệu đô la trong seed round do Andreessen Horowitz hay a16z dẫn đầu. A16z đã đầu tư vào Azra Games thông qua quỹ crypto fund và games fund trị giá 600 triệu đô la mới được công bố vào ngày 18/05.

NFX, Coinbase Ventures, Play Ventures và Franklin Templeton cũng tham gia vào vòng này.

Azra Games partners

Roadmap

Azra Game sroadmap

About Azra Games

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -