Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Aura Network (AURA) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AURA

Aura Network là gì?

Aura Network là một blockchain layer 1 dựa trên hệ sinh thái Cosmos. Aura là một blockchain tập trung vào NFT với mục đích đẩy nhanh việc áp dụng NFT trên toàn cầu.

aura network là gì

Founder của dự án cho biết tầm nhìn là xây dựng internet của NFT, vì vậy niềm tin mạnh mẽ vào NFT là điều mà team Aura cần có. Dự án hướng mục tiêu quan trọng nhất là hướng người dùng từ thị trường truyền thống, người dùng của các thương hiệu và doanh nghiệp đến ngành công nghiệp NFT bằng cách tối ưu hóa các trường hợp sử dụng và tiện ích NFT để có trải nghiệm đơn giản, dễ dàng.

Để làm được điều này thì dự án có gì đặc biệt?

Aura Network có gì đặc biệt?

Aura Network tập trung vào giải quyết vấn đề áp dụng NFT và công nghệ blockchain nói chung, hiện đang là một quá trình rất phức tạp.

Aura Network chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các thương hiệu, sở hữu trí tuệ và nhiều đối tượng vì họ có thể đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của mình bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến mà không gặp rắc rối nào.

Dự án đã và đang xây dựng một hệ sinh thái với các đối tác để đảm bảo trải nghiệm dễ dàng cho NFT và chủ sở hữu của nó.

Hiện tại, Aura đang trong quá trình phát triển các dApp của mình và thời gian có thể kéo dài cho dự án muốn đảm bảo rằng mọi dApp và App của Aura đều có thể hỗ trợ người dùng có một trải nhiệm tốt nhất.

 • AuraScan: Explorer đơn giản nhất nhưng mạnh mẽ được thiết kế riêng chỉ dành cho những Aura holder (Truy cập tại đây để thử nghiệm: https://serenity.aurascan.io )
 • NFT Hub Community: Một nền tảng hướng tới cộng đồng để tương tác với NFT và Metaverse (all in one).
 • Pyxis Safe: Một giải pháp trực quan để quản lý tài sản multi-signature. Aura Safe sẽ hoạt động trên Aura Network cũng như các mạng dựa trên Cosmos khác.
 • Aura Playground: Open-source web để phát triển smart contract và dApps.

AURA Tokenomics

Trước khi phát hành Aura mainnet, dự án khởi chạy Aura Token (BSC Token). Aura coin sẽ được phát hành khi Aura mainnet ra mắt, sau đó Aura token có thể được hoán đổi thành Aura coin, và Aura coin là coin chính đang được sử dụng trên Aura Network.

Key Metrics

 • Ticker: AURA.
 • Blockchain: BSC.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: BEP-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 AURA.

Token Allocation

aura token allocation

 

Token Release Schedule

aura network token release

Token Use Case

 • Staking: Aura holder có thể ủy thác tiền của họ cho những validator đáng tin cậy để nhận thu nhập hoa hồng thụ động từ mạng lưới.
 • Governance: Aura Coin holder có thể tham gia bỏ phiếu cho các bản cập nhật phần mềm hoặc các quyết định quan trọng khác về cách phát triển cộng đồng Aura.
 • Transaction fee: Aura Coin được sử dụng để thanh toán phí giao dịch.
 • Exchange & Swap: Aura Coin có thể mua bán hay swap trên thị trường.

Token Sale

Aura Network IDO trên Impossible Finance vào 9/6/2022 với giá 0.065$/AURA và thời gina calim token là sau ngày 28/07. Bạn có thể xem chi tiết thông báo IDO tại đây.

aura network ido

Updating…

Ví lưu trữ AURA token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Aura Network Team

 • Giang Tran (Founder): Thành viên Forbes Technology Council, có chuyên môn sâu trong Clound và Blockchain. Anh ấy là founder của akaChain và có đã hướng dẫn nhiều start-up thành công.
 • Yamato Tran (Co-founder): Là một người đam mê khởi nghiệp với kinh nghiệm dày dặn với tư cách là COO của FPT Software. Anh ấy dẫn dắt tầm nhìn của Aura và mở rộng quan hệ đối tác cho dự án.
 • Steve Nguyen (Co-founder): Steve có hơn 25 năm kinh nghiệm về chuyển đổi số (Digital Transformation) với tư cách là CIO của nhiều các tập đoàn khổng lồ như Unilever và Masan Group tại Việt Nam.
 • Osamu Suzuki (Head of Global Business): Suzuki có kinh nghiệm như một nhà tư vấn cao cấp trong DX và chiến lược kinh doanh mới với AI và Blockchain. Suzuki khám phá tiềm năng và tạo điều kiện tích hợp với các đối tác toàn cầu.

aura network team

Investor & Partner

Aura Network huy động được 2.5 triệu USD trong seed round từ Coin98 Ventures, GBV Capital, Impossible Finance, Kucoin Labs, Kyber Ventures, GUILDFI, Avalanche, MEXC Pioneer, TPX Ventures, Redline Dao, OIG, Vanda Capital, Deo Network, Ahamove, Ecomobi và Pencil Group.

aura network investors partners

Advisors

 • Dr. Truong Gia Binh (Founder & Chairman FPT): Ông Bình hỗ trợ Aura mở rộng quan hệ kinh doanh và sự thăng tiến của Aura bằng cách tạo điều kiện tích hợp với sự phát triển đối tác trong ngành.
 • Vinh Nguyen (Founder & CEO Coin98 Finance): Cố vấn cho Aura các vấn đề công nghệ, các khía cạnh liên quan như ví, multichain, bridge,…
 • Thanh Le (Founder Coin98): Người đóng góp rất nhiều cho cộng đồng tiền điện tử. Anh ấy cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về việc mở rộng quy mô cộng đồng Aura và kết nối đối tác.

aura network advisors

Roadmap

aura network roadmap

About Aura Network

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -