Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Amulet (AMT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AMT

Amulet là gì?

Amulet Protocol là giao thức insurance – bảo hiểm Defi đầu tiên dành cho hệ sinh thái dựa trên Rust. Dự án sẽ chạy ban đầu trên blockchain Solana và cung cấp giải pháp bảo hiểm cho mọi người trong Web3.

amulet

Cùng với sự nổi lên của Solana như một giải pháp layer-1 chính, Amulet thấy trước nhu cầu về bảo hiểm và các giải pháp quản lý rủi ro khác trên Solana và các hệ sinh thái dựa trên Rust rộng lớn hơn để sớm trải qua sự bùng nổ của riêng họ.

Điều này mang đến một cơ hội lớn mà Amulet sẽ phục vụ để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về sự an toàn. Dự án cũng được hỗ trợ bởi Solana Ventures, người cũng là nhà đầu tư trong dự án.

Amulet có gì đặc biệt?

Một số đặc điểm chính của Amulet

 • Hệ sinh thái multi-token được lên kế hoạch.
 • Người dùng có thể bảo mật blockchain theo nhiều cách thông qua một giao thức bảo vệ các nhà đầu tư trong khi đảm bảo các khoản thanh toán bằng cách sử dụng Protocol Controlled Underwriting Value – Giá trị bảo lãnh phát hành được kiểm soát theo giao thức (PCUV) độc nhất của Amulet.
 • Cung cấp bảo hiểm rủi ro smart contract và Stablecoin de-peg. Sẽ sớm cung cấp bảo hiểm tài sản NFT, Metaverse GameFi.
 • Chiến lược multi-chain và mở rộng tập trung vào hệ sinh thái Rust.

amulet đặc biệt

Sơ lược về PCUV

Bảo lãnh rủi ro và yêu cầu bảo hiểm là cốt lõi của bất kỳ hoạt động kinh doanh bảo hiểm nào. Tuy nhiên, tất cả các giao thức bảo hiểm tài chính phi tập trung (DeFi) hiện có đang phải đối mặt với một thách thức quan trọng về tính bền vững đối với bảo lãnh rủi ro và yêu cầu bồi thường.

Amulet đang tạo ra cách tiếp cận PCUV đầu tiên của ngành. Trong đó Amulet sẽ xây dựng khả năng bảo lãnh phát hành của riêng mình và giới thiệu cấu trúc yêu cầu bao gồm nhiều lớp đệm. Đây là một sự khác biệt đáng kể so với các mô hình đương nhiệm về việc thuê khả năng bảo lãnh phát hành từ các nhà cung cấp vốn sang một cấu trúc bảo lãnh và yêu cầu bảo lãnh phát hành bền vững hơn được kiểm soát bởi giao thức.

PCUV tập hợp Yields Backed Claims Pool – Nhóm yêu cầu bảo đảm có lợi nhuận, treasury và các lớp dự trữ khác để giảm tổn thất cho vốn đặt cọc. Nói cách khác, giao thức đang phát triển và quản lý rủi ro ở cả hai phía của thị trường bảo hiểm hai mặt (dành cho người dùng và người tạo).

Do đó, một cơ sở tài sản lớn hơn tạo ra nhiều doanh thu nền tảng hơn, được tích lũy cho người dùng -> Điều này mời gọi nhiều vốn hơn -> Tất cả đồng thời cân bằng nhu cầu của người dùng nền tảng một cách bền vững.

Key Metrics

 • Ticker: AMT.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Total Supply: 1,000,000,000 AMT.

Token Allocation

amt token allocation

Token Release Schedule

amt token relase

Token Use Case

 • Tham gia vào quản trị của giao thức trên các sáng kiến ​​phát triển bao gồm sử dụng ngân quỹ, khen thưởng kế hoạch phân phối, lộ trình,…
 • Chia sẻ doanh thu: Amulet sẽ chia sẻ doanh thu được tạo ra với AMT token holder. Một phần doanh thu treasury sẽ được dành cho những long-term AMT holder.
 • Tăng phần thưởng AMT trong tương lai: Các thông số ban đầu sẽ có một bộ mức độ phần thưởng cho staker.
 • Tư cách thành viên và chương trình khách hàng thân thiết: Amulet sẽ xây dựng một chương trình thành viên và khách hàng thân thiết cho token holder.
 • ….

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ AMT token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Amulet Team

Amulet đang được xây dựng từ đầu và được dẫn dắt bởi Rupert Barksfield, một doanh nhân nối tiếp có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bắt đầu bằng tiền điện tử vào năm 2016.

Investors

Amulet đã huy động thành công 6 triệu đô la trong vòng tài trợ đầu tiên. Seed round được dẫn dắt bởi gumi Cryptos Capital, tham gia bởi Republic Capital, Solana Ventures, DeFiance Capital, Animoca Brands, UOB và Signum Ventures, Mirana Ventures.

Partners

Updating…

Roadmap

Updating…

About Amulet

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -