Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Algorand giúp các nhà phát triển chuyển sang Web3 với bộ công cụ AlgoKit

SkyBridge Capita huy động 100 triệu USD cho quỹ Algorand

Bộ công cụ này được thiết kế để trở thành một bước khởi đầu dễ dàng cho các nhà phát triển Web2 chuyển sang Web3 và các nhà phát triển từ các chuỗi khác muốn thử nghiệm Algorand.

Quỹ Algorand, công ty đứng sau hệ sinh thái blockchain layer 1 của Algorand (ALGO), đã ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển – “AlgoKit” – để xây dựng các ứng dụng Web3 trên giao thức.

Theo một thông cáo báo chí, bộ phần mềm này được thiết kế để trở thành một công cụ dễ dàng cho các nhà phát triển Web 2 chuyển sang Web 3. Sản phẩm này cũng nhằm mục đích thu hút các nhà phát triển từ các chuỗi khác muốn thử nghiệm Algorand.

John Woods, giám đốc công nghệ của Algorand Foundation, cho biết: “AlgoKit mang đến một số tính năng Web2 UX đáng mơ ước nhất vào hệ sinh thái Algorand, giúp việc tích hợp và bắt đầu xây dựng trên blockchain trở nên cực kỳ dễ dàng”.

AlgoKit cấp cho người dùng khả năng chạy, khám phá và tương tác với một mạng Algroand cục bộ bị cô lập có tên là “LocalNet” trước khi triển khai lên mạng chính. Đây là một tính năng quan trọng khi xây dựng và khởi chạy Dapps, theo thông cáo báo chí.

Ban đầu, AlgoKit sẽ tập trung vào trải nghiệm phát triển hợp đồng thông minh và có khả năng dẫn đến phát triển toàn bộ, tuyên bố cho biết. Công cụ này cũng sẽ cung cấp các mẫu để người dùng tìm hiểu cách bắt đầu xây dựng trên Algorand.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Algorand là khoảng 139 triệu đô la, xếp thứ 18 trong số tất cả các chuỗi, theo dữ liệu từ DeFiLlama .

ALGO tăng 20% ​​sau khi Quỹ Algorand và FIFA ký thỏa thuận đối tác

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tether: USDT và Stabecoin vàng mở rộng sang mạng TON

Trong một sự phát triển thú vị đối với toàn bộ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, Tether đã thông báo rằng USDT và stablecoin...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Shiba Inu: SHIB có thể xóa số 0 không?

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan