Thứ Ba, 30 Tháng Năm 2023

Airbnb dự định sớm hỗ trợ cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử

- Advertisement -

Gã khổng lồ dịch vụ lưu trú du lịch dường như cuối cùng cũng đang xem xét để thêm thanh toán bằng tiền điện tử vào năm 2022

Giám đốc điều hành Brian Chesky gần đây đã lên Twitter tiết lộ rằng đặt phòng với sự hỗ trợ của tiền điện tử là yêu cầu số một trong năm nay.

- Advertisement -

Vào ngày 3 tháng 1, Chesky đã hỏi những người theo dõi Twitter của mình về các đề xuất liên quan đến Airbnb. Sau khi đọc lướt qua hàng nghìn tweet, anh ấy kết luận rằng tiền điện tử rõ ràng đang dẫn đầu. 

Tiếp theo là hiển thị giá rõ ràng, chương trình khách hàng thân thiết, phí dọn dẹp và dịch vụ khách hàng cần được cải thiện.

Chesky nói rằng anh ấy đã thấy nhiều ý tưởng về token, điều này có nghĩa là thanh toán tiền bằng điện tử trong tương lai của Airbnb sẽ không bị giới hạn ở một hoặc hai token.

Anh cũng nói thêm rằng Airbnb đã xử lý các khoản thanh toán trị giá 336 tỷ đô la kể từ năm 2013.

Airbnb hiện chấp nhận Visa, MasterCard, Apple Pay, Google Pay và PayPal.

Vào tháng 9, Chesky nói với Fox Business rằng Airbnb đã nhận được rất nhiều yêu cầu liên quan đến thanh toán bằng tiền điện tử:

 

Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu về thanh toán bằng tiền điện tử trong nhiều năm, tôi không có gì để thông báo về điều đó ngày hôm nay.

Trong bản cáo bạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), công ty tuyên bố rằng họ phải thích ứng với các công nghệ tiên tiến như tiền điện tử và blockchain để tiếp tục thành công trong tương lai.

AirBnb đã mua lại dịch vụ thu tiền bitcoin ChangeTip vào năm 2016.

Điều đáng chú ý là CEO của Coinbase, Brian Armstrong, một trong những người giàu nhất thế giới, lại là một cựu nhân viên của Airbnb.

Sự xoay trục sang tiền điện tử gần đây của Airbnb diễn ra trong bối cảnh cạnh tranh từ các dự án dựa trên blockchain phi tập trung như Dtravel, một dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ du lịch được ra mắt bởi Travala.com.     


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Bố già DeFi’: AI trên Blockchain chỉ là trò bơm thổi

Người đặt nền móng cho DeFi, Andre Cronje, bất ngờ tuyên bố rằng AI và Blockchain không thể kết hợp với nhau.Trong một tweet...

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.BNB Greenfield là một hệ thống lưu...

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv thiết lập nền tảng cho tài sản kỹ thuật số

Thị trường chứng khoán đang "mạo hiểm vào tiền điện tử" và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -