Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

89 triệu USD chảy vào quỹ Bitcoin, nhưng quỹ ETH lại ảm đạm

Mặc dù giá cả đã suy yếu trước những tác động tiêu cực từ cuộc xung đột ở Đông Âu, nhưng các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số vẫn chứng kiến ​​hơn 100 triệu USD đổ vào trong tuần vừa qua.

Giữa sự suy thoái trên toàn thị trường tiền điện tử trong tuần qua, các ttổ chức vẫn chi gần 89 triệu USD cho quỹ Bitcoin (BTC). Tuy nhiên dòng tiền đổ vào các sản phẩm đầu tư Ethereum (ETH) chỉ nhỉnh hơn 15.2 triệu USD.

Điều này diễn ra giữa lúc mức độ hoạt động trên mạng Bitcoin giảm khoảng 30% kể từ ATH vào 3 tháng trước. Có vẻ như “vàng kỹ thuật số” vẫn là tài sản được các nhà đầu tư chuyên nghiệp ưu ái.

Theo bản báo cáo “Dòng chảy Quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” vào ngày 22/2 của CoinShares, các quỹ BTC hiện đã thu về tổng cộng 178.3 triệu USD trong tháng này, bao gồm cả khoản 89 triệu USD mới nhất.

Trong khi đó, dòng vốn rót vào các sản phẩm đầu tư do Ethereum cung cấp hiện chỉ khoảng 2.6 triệu USD trong tháng 2.

Ngoài sự thống trị của Bitcoin, các nhà đầu tư tổ chức cũng rót vào các sản phẩm đầu tư khác với số tiền trị giá 25 triệu USD. Những quỹ này được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh của Ethereum như Avalanche, Solana và các quỹ đa tài sản khác.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Cá voi đã mua 1.2 tỷ USD BTC trong bối cảnh giá giảm

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, giá BTC đã tránh được mức giảm kéo dài dưới 60.000 USD nhờ có nhiều cá voi Bitcoin mua khi...

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

Bài viết liên quan