Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

76% phụ nữ cho biết họ sẽ hẹn hò với các nhà đầu tư tiền điện tử

Cuộc khảo sát mới nhất của Cryptovantage đã phát hiện ra các nhà đầu tư tiền điện tử được coi là hấp dẫn hơn, thông minh hơn và giàu có hơn những người không phải là nhà đầu tư.

Một cuộc khảo sát mới nhằm xác định xem đầu tư vào tiền điện tử có khiến người ta hấp dẫn hay không đã phát hiện ra rằng các nhà đầu tư tiền điện tử “được coi là hấp dẫn hơn, thông minh hơn và giàu có hơn những người không phải là nhà đầu tư”

Theo kết quả khảo sát với 1.002 người Mỹ được phỏng vấn, 50% phụ nữ được hỏi cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử hấp dẫn hơn những người không phải là nhà đầu tư.

Khoảng 46% số người được hỏi cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử có sức quyến rũ hơn, trong khi 42% cho rằng các nhà đầu tư thông minh hơn.

Khoảng 34% cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử giàu có hơn những người không phải là nhà đầu tư. Trong khi đó, 40% nam giới được hỏi cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử thông minh hơn những người không phải là nhà đầu tư.

Nghiên cứu cho thấy “hơn 3/4 số người được hỏi sẽ đồng ý yêu đương với nhà đầu tư tiền điện tử trong các ứng dụng hẹn hò và 55% cho biết họ có nhiều khả năng đi hẹn hò hoặc gặp gỡ những người đầu tư vào tiền điện tử. ”

Khi được hỏi liệu tiền điện tử có được sử dụng để thanh toán khi đang hẹn hò hay không, 37% số người được hỏi cho biết họ đã thanh toán bằng tiền điện tử. Khoảng 31% người được hỏi cho biết đối tác hẹn hò của họ đã thanh toán bằng tiền điện tử, trong khi 13% cho biết cả hai đều thanh toán bằng tiền điện tử.

Khoảng 76% người cho biết họ có xu hướng đồng ý nếu hồ sơ hẹn hò của ai đó đề cập rằng họ là nhà đầu tư tiền điện tử.

 


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan