Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

73% giới triệu phú được khảo sát đang sở hữu hoặc muốn đầu tư vào tiền điện tử

73% giới triệu phú được khảo sát đang sở hữu hoặc muốn đầu tư vào tiền điện tử

Một cuộc khảo sát với hơn 700 cá nhân có giá trị ròng cao cho thấy rằng gần 3/4 số triệu phú được hỏi đã sở hữu hoặc đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử trước khi kết thúc năm 2022.

Được thực hiện bởi tổ chức tư vấn tài chính deVere Group, cuộc khảo sát cho thấy 73% số người được hỏi có quan điểm lạc quan về xu hướng tăng giá của tiền điện tử.

Những người tham gia là những cá nhân sở hữu hơn 1 triệu bảng Anh, tương đương với khoảng 1.32 triệu USD. Họ đã được lựa chọn từ nhiều khu vực gồm Hoa Kỳ, Anh, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, Úc và Châu Mỹ Latinh.

Giám đốc điều hành và đồng thời là nhà sáng lập DeVere Group, Nigel Green đã lưu ý trong cuộc khảo sát rằng Bitcoin một lần nữa là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay với mức tăng hàng năm là 125%. Ông nói thêm:

Như cuộc khảo sát cho thấy, màn trình diễn ấn tượng của Bitcoin đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư giàu có, những người ngày càng hiểu ra rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của tiền tệ và họ không muốn bị bỏ lại đằng sau.

Ngoài ra, Green nói thêm rằng những người đang để mắt đến Bitcoin có bao gồm một số ngân hàng lớn nhất ở Phố Wall và cho rằng tâm lý ủng hộ của họ xuất phát từ việc các công ty thanh toán lớn như PayPal và Square chấp nhận Bitcoin:

Không nghi ngờ gì khi nhiều người được thăm dò ý kiến ​​đã nói rằng động lực chính của sự tăng giá là sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức, những người đang cố gắng tận dụng lợi nhuận cao mà loại tài sản kỹ thuật số hiện đang mang đến.

Ngay cả những người đã từng hoài nghi Bitcoin trước đây ở Phố Wall cũng đang dần thay đổi quan điểm của mình.

Điển hình như Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, Jamie Dimon (người từng gọi Bitcoin là scam vào năm 2017) đã nói trong một hội nghị tại New York Times gần đây rằng ông là một người “tin tưởng” vào công nghệ blockchain và các loại tiền điện tử “được hỗ trợ và được quản lý thích hợp”.

Hay nhà tỷ phú, người quản lý quỹ đầu cơ Ray Dalio dù vẫn còn nhiều nghi ngờ về Bitcoin nhưng cũng đã đặt câu hỏi về sự hoài nghi của chính mình vào hôm thứ Ba trên Twitter:

Có thể tôi đã thiếu sự hiểu biết về một điều gì đó đối với Bitcoin, nên tôi muốn được sửa lại

Cuộc khảo sát đã được tiết lộ cùng với ngày tổng vốn hóa thị trường Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 336 tỷ USD và giá của chúng tăng lên trên mốc 18.000 USD, chỉ kém một ít so với mức cao nhất mọi thời đại tại 19.763 USD được thiết lập vào tháng 12 năm 2017.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

CEO crypto.com đưa ra kỳ vọng giá BTC khi halving

Giám đốc điều hành Kris Marszalek của crypto.com đã đưa ra các tuyên bố liên quan đến việc halving Bitcoin.Giám đốc điều hành Kris...

Bài viết liên quan