Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 6 để tham gia GM Vietnam 2024, sự kiện blockchain quan trọng nhất trong năm tại Việt Nam. Đây là lý do tại sao bạn không thể bỏ lỡ:

1/ Triển lãm sáng tạo

Tại GM Việt Nam 2024, phòng triển lãm biến thành một trung tâm năng động để khám phá những tiến bộ mới nhất trong Web3. Hơn 40 gian hàng, mỗi gian hàng đại diện cho một công ty khởi nghiệp hàng đầu, trưng bày các dự án sáng tạo. Bạn có thể tham gia vào các triển lãm tương tác, thử nghiệm ứng dụng và trực tiếp trải nghiệm blockchain thông qua các trò chơi và trình diễn hấp dẫn. Đây không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi để các công ty khởi nghiệp mong muốn chia sẻ tầm nhìn của họ, thúc đẩy các cuộc thảo luận sâu sắc về tương lai của công nghệ blockchain.

2/ Cơ hội kết nối đặc biệt

GM Việt Nam 2024 là cơ hội để bạn kết nối với những công ty hàng đầu trong ngành. Giao lưu với các chuyên gia hàng đầu, nhà đầu tư có ảnh hưởng, doanh nhân và nhà lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới từ khắp nơi trên thế giới.

  • Kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành: Thu thập thông tin chi tiết từ hơn 200 diễn giả, khách mời nổi tiếng thông qua các cuộc nói chuyện sâu sắc và thảo luận nhóm tương tác.
  • Khám phá các dự án tiên phong: Khám phá những cải tiến mới nhất được giới thiệu bởi hơn 100 dự án blockchain đã thành lập và mới nổi.
  • Cộng đồng blockchain phát triển mạnh mẽ: Tham gia mạng lưới sôi động gồm hơn 10.000 người đam mê blockchain để chia sẻ ý tưởng, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

3/ Hackathon Rust Việt Nam

Đây là cơ hội để kiểm tra kỹ năng của bạn trong Cuộc thi Hackathon Rust Việt Nam. Cộng tác với các lập trình viên tài năng khác để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng công nghệ blockchain. Bạn có thể vượt qua giới hạn của bản thân để gây ấn tượng với các chuyên gia trong ngành và các đối tác tiềm năng bằng ý tưởng của bạn? Hackathon này có thể là cơ hội để bạn tạo ra sự khác biệt thực sự trong tương lai của Web3 và thậm chí là khởi đầu sự nghiệp của bạn!

Ngoài các phần trình bày chính, GM Vietnam 2024 còn mang đến nhiều sự kiện bên lề hấp dẫn nhằm khám phá các chủ đề Web3 cụ thể và kết nối với cộng đồng. Được dẫn dắt bởi các dự án hàng đầu, các phiên hội thảo này mang đến những thảo luận và hoạt động thực hành để mở rộng kiến thức của bạn, xây dựng các kỹ năng có giá trị và kết nối với cộng đồng blockchain sôi động.

Khám phá chi tiết sự kiện tại ĐÂY.

4/ Niềm vui ngoài sự kiện triển lãm: Trò chơi, Giải thưởng và hơn thế nữa!

Bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn để giành được những giải thưởng hấp dẫn:

Rút thăm may mắn: Trúng thưởng iPhone 15 Pro Max 256GB, Airpod 3, bàn phím, chuột và các giải thưởng có giá trị khác bằng cách tham dự cả hai ngày diễn ra sự kiện, đăng ký tại địa điểm và tham gia nhiều hoạt động khác nhau.

  • Quà lưu niệm: Mang về nhà những món quà lưu niệm độc đáo như máy pha cà phê Phin cổ điển, Nón Lá và các mặt hàng độc quyền tại Khu lưu niệm.
  • Trò chơi nhỏ: Tham gia các trò chơi như Kahoot và giành được Zen Card GM Việt Nam phiên bản giới hạn.
  • Và nhiều điều bất ngờ hơn nữa: Hãy theo dõi để biết thêm những bất ngờ thú vị khác, bao gồm những quà tặng độc quyền và những hoạt động vui nhộn chỉ có tại GM Việt Nam 2024!

5/ Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới

Bên cạnh đơn vị tổ chức gồm Kyros Ventures, với sự đồng hành của Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA), đối tác chiến lược Ninety Eight và Ancient8, đối tác bảo trợ truyền thông là Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), người tham dự đến với GM Vietnam sẽ có cơ hội trực tiếp giao lưu với 35+ đơn vị tài trợ gồm BingX, zkSync, Holdstation, Sui, OKX, CoinEx, Aptos, Coinstore, Galxe, Polkadot, Polygon, Bitget, Social.Live, LayerEdge, ZetaChain, CKB Eco Fund, HTX, Into, Orderly Network, EMURGO, Avalanche, Conflux, Zen Card, Klaytn, Pixelverse, One ID, Jupiter, Scallop, Sky Mavis, TGG, Herond, Cube Exchange, Nami Exchange, Websea, Nibiru, EVG, Phantom Arena, Bitlayer, Persistence, Swing.xyz, Mantle, Aperture, SIPHER, Chromia, Ice Blue, SRC, Fujiwa, Senibot.

GM Việt Nam 2024 không chỉ mang đến những xu hướng mới nhất trong Web3. Sự kiện còn tạo ra một bầu không khí độc đáo bằng cách kết hợp lịch sử và truyền thống phong phú của Việt Nam với thế giới blockchain. Sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới này hứa hẹn mang lại trải nghiệm thực sự đáng nhớ cho tất cả các bạn, vì bạn không chỉ được cập nhật các xu hướng blockchain mới nhất mà còn có cơ hội tận hưởng trọn vẹn bầu không khí sang trọng của địa điểm 5 sao hàng đầu Việt Nam – THISKYHALL .

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của GM Việt Nam 2024, nơi sự đổi mới, kết nối và nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI https://gmvietnam.io/get-tickets để giữ chỗ.

Giới thiệu về GM Việt Nam

GM Việt Nam là sự kiện blockchain hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, nhằm thúc đẩy  đổi mới, chia sẻ kiến thức và cơ hội kết nối trong cộng đồng Web3. Sự kiện năm nay được tổ chức bởi Kyros Ventures, phối hợp với Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) và các đối tác chiến lược từ Ninety Eight, Ancient8Hiệp hội Truyền thông Kỹ thuật số Việt Nam (VDCA). Với chương trình nghị sự hấp dẫn, các diễn giả hàng đầu và bầu không khí sôi động, GM Việt Nam được coi là sự kiện nổi bật của năm 2024 trong ngành công nghiệp blockchain.

Khám phá nhiều thông tin hơn: Website | X (Twitter) | Facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo