Trang chủTin tức CryptoBitcoinTỷ phú Mike Novogratz dự kiến ​​chu kỳ tiền điện tử tiếp...

Tỷ phú Mike Novogratz dự kiến ​​chu kỳ tiền điện tử tiếp theo sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2022

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã dự đoán rằng để thị trường tiền điện tử phục hồi, Cục Dự trữ Liên bang sẽ cần phải giảm bớt.

Phát biểu tại hội nghị Consensus 2022 ở Austin, Texas, ông cho biết Bitcoin ( BTC ) sẽ không “giao dịch tốt” cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang “nao núng”“hạ phanh”. 

- Advertisement -

Theo Novogratz, BTC sẽ tìm thấy đáy trước thị trường chứng khoán ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết:

“Hy vọng của tôi là vào quý 4, nền kinh tế sẽ chậm lại đến mức Fed sẽ tạm dừng tăng lãi suất và sau đó bạn sẽ thấy chu kỳ tiền điện tử tiếp theo bắt đầu. Sau đó, Bitcoin sẽ thoát khỏi thị trường chứng khoán và dẫn dắt các thị trường. ”

Novogratz kêu gọi các nhà đầu tư “chống lại sự thôi thúc quá tham lam” để thành công cho thị trường tăng giá tiếp theo.

Theo Novogratz, trước khi Luna sụp đổ đã có được lợi nhuận gấp 300 lần, đây là một kỳ vọng không thực tế đối với tình trạng hiện tại của thị trường. 

Whatsmore, Novogratz, vào ngày 8 tháng 6, cũng đã dự đoán rằng phần lớn các quỹ đầu cơ đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số sẽ không thành công do giá trị thị trường giảm gần đây.

Tỷ phú này cũng phát biểu tại Hội nghị Môi giới & Trao đổi Toàn cầu Piper Sandler ở New York: 

“Khối lượng sẽ đi xuống, các quỹ đầu cơ sẽ phải tái cơ cấu. Thực sự có 1.900 quỹ đầu cơ tiền điện tử. Tôi đoán là 2/3 sẽ ngừng kinh doanh ”.

Theo Novogratz, việc giảm giá liên tục của tiền điện tử trong sáu tháng qua có thể là do phản ứng của thị trường đối với việc rút tiền kích thích của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.


Xem thêm:

2/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -