40% nhà đầu tư tin rằng Bitcoin là cơ hội đầu tư tốt nhất trong ba tháng tới

- Advertisement -

Dữ liệu khảo sát cho thấy rằng 55% những người đã đầu tư vào tiền điện tử chọn HODL trong đợt biến động gần đây nhất.

Thị trường tiền điện tử và cổ phiếu đang đi xuống, ngoài những tin tức tích cực về việc Celsius trả hết nợ, tránh được một đợt thanh lý lớn, có rất ít lý do hiện tại khiến các nhà đầu tư mua Bitcoin và altcoin.

- Advertisement -

Sự sụp đổ của nhiều giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), quỹ đầu tư tiền điện tử và BTC giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại tiếp tục đè nặng lên tâm lý của nhà đầu tư, nhưng một vài dữ liệu tích cực có thể cho thấy thị trường đã sẵn sàng tiến vào giai đoạn hợp nhất.

Theo một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Appinio, bất chấp sự sụp đổ của giá tiền điện tử, hơn một nửa (55%) các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn nắm giữ khoản đầu tư của họ, chỉ có 8% bán các khoản đầu tư”.

Điều này cho thấy niềm tin của phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng33% người Mỹ đầu tư vào tài sản tiền điện tử”,40% nhà đầu tư tin rằng Bitcoin mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất trong ba tháng tới”. 

Khi nói đến cách các nhà đầu tư Mỹ phản ứng với sự sụp đổ của BTC, Appinio nhận thấy rằng 65% số người được hỏi vẫn giữ các khoản đầu tư và vẫn tự tin vào lựa chọn của họ.

66% người được hỏi cho rằng lạm phát đang gia tăng.

Ngoài khả năng phục hồi bởi các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn đang tin tưởng, một số chỉ số on-chain cũng cho thấy rằng thị trường có thể đã đạt đến vùng bán quá mức.

Như được hiển thị trên biểu đồ ở trên, các giai đoạn mà đường màu đỏ đi vào dải màu xanh lá cây thể hiện cơ hội mua tốt cho BTC.


Xem thêm:

3/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền...

Genesis Global Capital bị SEC điều tra

Ngoài ra, các tiểu bang bao gồm Alabama cũng đang xem xét các công ty tiền điện tử để xác định có công ty...

Bitcoin là gì? [Thông tin toàn diện nhất về đồng tiền ảo BTC]

Đồng tiền ảo Bitcoin là gì? Tại sao nó được nhiều người quan tâm và đầu tư đến vậy?Nếu bạn có ý định đầu...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -