Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 lý do tại sao Ripple có thể sớm đạt 1 USD

Finder: 'XRP có thể tăng 200%'

XRP từ lâu đã trở thành nguồn đầu cơ mạnh mẽ trong cộng đồng tiền điện tử, một phần do nó có liên quan chặt chẽ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tranh chấp pháp lý cũng đã giúp XRP giành được sự chú ý lớn, nhưng nó hầu như không làm thay đổi giá của nó và giúp mã thông báo chạm đến ngưỡng giá hợp lý tính đến thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, các vụ kiện tụng gia tăng và các kháng cáo của họ vẫn chưa ngăn cản được sự thống trị mà XRP thể hiện trong không gian tiền điện tử. Mã thông báo hiện được coi là một trong những mã thông báo được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian tiền điện tử. 

Với sự đầu cơ tăng gấp đôi đối với XRP, đây là cách Ripple sẵn sàng đạt 1 đô la, đánh bại mọi tỷ lệ cược trong và ngoài trung tâm.

3 lý do tại sao XRP có thể sớm đạt 1 USD

Sự phát triển mạnh mẽ của các liên minh doanh nghiệp của Ripple

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, vẫn không ngừng theo đuổi mục tiêu thiết lập sự thống trị của XRP vượt ra ngoài các ngành dọc đã được xác định của công ty. Garlinghouse và nhóm đảm bảo Ripple có các trường hợp sử dụng đa dạng để xử lý, định hình mã thông báo để hoạt động một cách tổng thể và song song với nhiều lĩnh vực và lĩnh vực. 

Liên minh xuất sắc của Ripple với các gã khổng lồ tài chính như Bank of Japan, Santander và SBI Remit mang lại những trường hợp sử dụng mới cho token, giúp XRP phát triển vượt ra ngoài lĩnh vực tài chính thông thường. Trường hợp sử dụng này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình quỹ đạo giá trong tương lai của XRP, giúp mã thông báo giao dịch và sớm vượt mốc 1 đô la. 

Việc áp dụng Ripple Stablecoin 

Ripple đã làm rung chuyển thế giới tiền điện tử khi gần đây tung ra một loại tiền ổn định lấy cảm hứng từ XRP để cộng đồng khám phá và tương tác. Stablecoin này đã được ra mắt trong khi Ripple bị lôi kéo vào một vụ kiện với SEC. Điều này biểu thị khả năng phục hồi tuyệt đối của mã thông báo và hệ thống niềm tin mạnh mẽ mà công ty đã lan tỏa ra thế giới. 

Việc áp dụng Stablecoin sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp XRP có được động lực thị trường ổn định. Động thái này được thiết lập để giúp ổn định giá XRP. Sự phát triển này cũng có thể giúp nó vượt qua một số rào cản về giá để giao dịch ở mức 1 USD. 

Phán quyết vụ việc Ripple-SEC 

Vụ kiện giữa Ripple và SEC đang diễn ra đã gặm nhấm giá XRP trong hai năm qua. Mã thông báo gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ và không thể đoán trước.

Trong khi Ripple tuyên bố giành chiến thắng một phần trước SEC của Hoa Kỳ, thì tòa án hiện đang hướng tới việc giải quyết khoản phạt. Điều này sẽ đòi hỏi tòa án phải xem xét yêu cầu gần đây của SEC về việc Ripple phải trả 2 tỷ USD.

Sau khi phán quyết được đưa ra, vụ án sẽ chuyển sang vùng nước yên tĩnh hơn, làm dấy lên hy vọng về việc sắp kết thúc vụ án. Sự phát triển này cuối cùng có thể góp phần vào sự tăng giá không ngừng của XRP, giúp mã thông báo vượt qua mức 1 đô la. 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Pepe được dự báo sẽ lật đổ SHIB và DOGE sau khi đạt ATH mới

Theo CoinGecko , tiếp tục đà tăng vượt bậc trong bối cảnh thị trường đồng meme đang phát triển vào năm 2024, Pepe (PEPE) đã...

Bài viết liên quan