Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những sự kiện được mong đợi rộng rãi nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều quan trọng là phải giữ cho nguồn cung Bitcoin khan hiếm trong khi vẫn kiểm soát mức độ tăng giá và độ hiếm của nó. 

Các sự kiện giảm một nửa bitcoin được lên kế hoạch bốn năm một lần. Những sự kiện này thường được đánh dấu bằng cách tiếp cận người dùng bị phân tán. 

Vì việc giảm một nửa khiến giá Bitcoin khá biến động, tâm lý của các nhà đầu tư trong thời gian này có thể nhận thấy sự thay đổi căn bản, trong đó các nhà giao dịch có thể khám phá các đồng tiền khác để tối đa hóa lợi nhuận và ổn định lợi nhuận của họ. Dưới đây là ba loại tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi, giá của chúng có thể bùng nổ sau sự kiện giảm một nửa Bitcoin. 

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

XRP

Trong khi XRP thiếu hành động giá đáng chú ý trong mùa tăng giá này, một số nhà phân tích tiền điện tử vẫn lạc quan về quỹ đạo giá trong tương lai của nó. Với việc Ripple bận rộn thành lập các liên minh mới với các nhà lãnh đạo và tổ chức tài chính toàn cầu, XRP đã sẵn sàng để đạt được thành công lớn sớm hơn là muộn hơn.

Mục tiêu XRP hiện tại cho cộng đồng của nó là hướng tới việc giúp mã thông báo vượt mốc 0,75 đô la. Một khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức giá 0,75 đô la, mã thông báo dự kiến ​​​​sẽ vượt qua các mốc tăng giá trong quá khứ. 

Theo CoinCodex , XRP có thể sớm bước vào vùng tăng giá. Vào cuối tháng 4 năm 2024, XRP dự kiến ​​sẽ vượt qua 0,65 đô la, giúp mã thông báo vượt qua 1 đô la dễ dàng hơn vào cuối năm 2024. 

“Theo dự đoán giá XRP hiện tại của chúng tôi, giá XRP được dự đoán sẽ tăng 13,93% và đạt 0,694550 USD vào ngày 12 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung lập, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 79 ( lòng tham cực độ).”

Ethereum

Ethereum là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức $3513, giảm 3% trong 24 giờ qua. Sau sự kiện Bitcoin Halving quan trọng, tâm lý của người dùng đã sẵn sàng chuyển sang altcoin tốt thứ hai, đó là Ethereum, điều này cuối cùng sẽ giúp giá của nó đạt được động lực đáng kể.

Theo CoinCodex , Ethereum dự kiến ​​sẽ giao dịch trong một phạm vi giá mới sau sự kiện Halving Bitcoin. ETH được dự đoán sẽ giao dịch ở mức 3.641 USD vào ngày 24 tháng 4.

“Dự báo giá Ethereum trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán Ethereum này, ETH sẽ đổi chủ ở mức 3.626,93 USD vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, tăng 2,10% trong quá trình này.”

Solana

Solana đã dẫn đầu không gian tiền điện tử trong mùa tăng giá này. Việc tăng giá của mã thông báo đã được thúc đẩy đáng kể bởi sự điên cuồng bán trước đã tạo ra cơn bão blockchain của nó. Theo CoinMarketcap, Solana đang giao dịch ở mức 172 USD, ghi nhận mức giảm nhẹ 1,2% trong 24 giờ qua. 

SOL hiện là trung tâm của các dự án meme, nâng giá trị của nó lên các cấp độ mới. Với các dự án đang chờ xử lý vẫn chưa được triển khai, giá SOL dự kiến ​​sẽ có lượng người dùng lớn sau sự kiện Bitcoin Halving.

Theo CoinCodex , nền tảng này dự đoán SOL sẽ giao dịch ở mức 177 USD vào ngày 27 tháng 4 năm 2024.

“Theo dự đoán giá Solana hiện tại của chúng tôi, giá Solana được dự đoán sẽ tăng 13,76% và đạt 198,60 USD vào ngày 12 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là trung tính, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 79 ( lòng tham cực độ). Solana ghi nhận 18/30 (60%) ngày xanh với mức biến động giá 5,34% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này 

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Chainlink gần đây đã vượt qua mức 17,50 đô la. Ngoài ra, cứ 1 giao dịch LINK thua lỗ thì có 11 giao dịch có...

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần...

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất...

Bài viết liên quan