Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tăng giá sau halving Bitcoin

Bitcoin (BTC) sẽ trải qua chu kỳ giảm một nửa lần thứ tư vào tháng 4 năm nay. Sự kiện này sẽ giảm 50% phần thưởng cho người khai thác, đưa nó xuống còn 3,125 BTC. Nhiều nhà phân tích dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ tăng giá do sự kiện halving sắp tới của BTC và sự chấp thuận gần đây của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) đối với 11 quỹ ETF BTC giao ngay (Quỹ giao dịch trao đổi).

Nếu chúng ta tham gia vào một đợt tăng giá do BTC cung cấp, chúng ta có thể thấy các loại tiền điện tử quan trọng khác theo bước BTC. Thị trường tiền điện tử lớn hơn thường phản ánh các chuyển động của BTC, như đã từng xảy ra trong đợt tăng giá năm 2021.

3 loại tiền điện tử hàng đầu có thể tăng giá sau halving Bitcoin

Ethereum (ETH):

Ethereum (ETH) là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, chỉ xếp sau Bitcoin (BTC). Nếu BTC bắt đầu tăng giá thì khả năng cao là ETH sẽ tăng theo. Trong đợt tăng giá trước đó, cả hai tài sản đều đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cùng ngày, ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Mặc dù giá ETH phải vật lộn để lấy đà vào năm 2023, nhưng có khả năng cao là nó có thể tăng sau đợt halving của BTC, do chúng ta bước vào một đợt tăng giá.

Solana (SOL):

Solana (SOL) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023. Năm ngoái, chuyển động của SOL phản ánh chuyển động của BTC nhưng có mức tăng trưởng cao hơn nhiều phần trăm. Trong khi BTC tăng khoảng 87% kể từ tháng 1 năm ngoái thì SOL lại tăng hơn 300%.

Nếu BTC bắt đầu tăng giá, SOL có thể theo sau. Hơn nữa, SOL cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại ngay trước khi BTC và ETH đạt được vào ngày 6 tháng 11 năm 2021.

XRP:

XRP là một trong số ít tiền điện tử không đạt mức cao nhất mọi thời đại trong đợt tăng giá năm 2021. Việc XRP thiếu chuyển động có thể là do vụ kiện pháp lý giữa SEC và Ripple. Tuy nhiên, có khả năng XRP có thể tăng vọt trong đợt tăng giá tiếp theo nếu Ripple nhận được phán quyết có lợi trong vụ kiện hiện đang ở tòa án tối cao.

Năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết một phần có lợi cho Ripple, tuyên bố rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Nếu tòa án tối cao có lập trường tương tự, XRP có thể tăng lên mức cao mới trong đợt tăng giá tiếp theo.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan