Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trước khi Bitcoin Halving

Thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​tâm lý nhà đầu tư tăng vọt khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao mới mọi thời đại vào đầu tuần này. Hơn nữa, với việc chu kỳ halving tiếp theo của BTC sẽ diễn ra vào tháng 4, chúng ta có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trên thị trường tiền điện tử.

Như đã nói, chúng ta hãy xem xét ba tài sản có thể tăng vọt do sự kiện halving BTC.

3 loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trước khi Bitcoin Halving

Ethereum (ETH):

Ethereum (ETH) là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và đi theo quỹ đạo tăng giá của BTC. Tài sản này gần đây đã vượt qua mức giá 4.000 USD, mức được nhìn thấy lần cuối vào cuối năm 2021. ETH hiện chỉ giảm 17,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878,26 USD mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Nếu BTC tiếp tục triển vọng tăng giá, được thúc đẩy bởi chu kỳ halving sắp tới, ETH có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại, nếu không muốn nói là vượt qua nó. Hơn nữa, có rất nhiều cuộc thảo luận về một ETH ETF (Quỹ giao dịch trao đổi trao đổi) giao ngay tiềm năng, điều này có thể đẩy giá tài sản lên cao hơn nữa.

Toncoin (TON):

Toncoin (TON) cũng đã chứng kiến ​​​​sự phục hồi đáng kể trong vài tuần qua. Tiền điện tử đã tăng 14,5% trong biểu đồ hàng ngày, 61,6% trong biểu đồ hàng tuần, 97,8% trong biểu đồ 14 ngày và 105,7% so với tuần trước. Hơn nữa, giá TON đã tăng gần 81% kể từ tháng 3 năm 2023.

TON hiện giảm 17,9% so với mức cao nhất mọi thời đại là 5,29 đô la mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021. Tài sản có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại nếu BTC tiếp tục tăng.

Solana (SOL):

Solana (SOL) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023 và tài sản này tiếp tục tăng giá cho đến năm 2024. SOL hiện giảm 41,5% so với mức cao nhất mọi thời đại là 259,96 USD mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021, một vài ngày sau đó trước khi BTC đạt đến đỉnh cao. Có khả năng SOL sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại nhờ sự kiện halving BTC vào tháng 4.

Xem thêm: Tether giúp DOJ và FBI Hoa Kỳ thu hồi 1,4 triệu USD bị đánh cắp

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan