Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 loại Altcoin có thể vượt trội hơn Bitcoin trong tháng 2

3 loại Altcoin có thể vượt trội hơn Bitcoin trong tháng 2

Một phân tích gần đây cho thấy rằng mặc dù giá Bitcoin đã giảm kể từ ngày 14 tháng 1, nhưng ba loại Altcoin – Chainlink (LINK), Frax Share (FXS) và Ethereum (ETH) – đang thể hiện động lực tích cực có thể cho phép chúng vượt xa BTC trong tháng Hai.

Hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn để tìm hiểu lý do tại sao những altcoin này có cơ hội vượt trội hơn Bitcoin.

Theo một phân tích, giá của Chainlnk đã giảm dưới đường kháng cự giảm dần dài hạn kể từ tháng 6 năm 2020, chạm đáy ở mức khoảng 7,56 USD vào tháng 6 năm ngoái. Mặc dù nó đã phá vỡ mức hỗ trợ trong thời gian ngắn ở khoảng 9,66 USD, nhưng LINK đã cố gắng lấy lại mức đó ngay sau đó và biến mức giảm thành độ lệch.

Bất chấp một đợt giảm giá khác, LINK dường như đang chuẩn bị cho lần thử thứ hai nhằm vượt qua mức xấp xỉ 17,64 USD. Nếu thành công, các nhà phân tích dự đoán giá token có thể tăng 100% lên mức trần tiếp theo là khoảng 31,5 USD. Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) của LINK, một chỉ báo động lượng được sử dụng để đánh giá xem một tài sản đang ở mức quá mua hay quá bán, vẫn hỗ trợ cho mức tăng tiếp theo khi nó giữ trên 50.

Cả hai yếu tố đều chỉ ra hành động tăng giá sắp tới của LINK so với BTC. Tuy nhiên, việc không vượt qua được mức kháng cự khoảng 17,64 USD có nguy cơ khiến giá giảm 40% về mức hỗ trợ khoảng 9,24 USD, làm giảm triển vọng tích cực của LINK.

Frax Share (FXS)

Giống như LINK, giá của FXS cũng bị hạn chế dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đánh dấu mức cao kỷ lục khoảng 50,4 USD vào đầu năm 2022. Nhiều thử nghiệm về mức kháng cự của đường xu hướng cuối cùng đã dẫn đến việc FXS chạm đáy ở mức khoảng 5,46 USD vào tháng 11 năm 2023.

Trong những tháng trước khi xảy ra đột phá tăng giá, chỉ báo RSI hàng tuần của FXS đã hình thành phân kỳ tăng—một dấu hiệu cho thấy đà tăng tích cực đang được củng cố. Hiện đang giao dịch trên mức kháng cự, các nhà phân tích dự báo FXS có thể tăng thêm 100% nữa để thách thức rào cản tiếp theo khoảng 20,16 USD.

Ethereum nhấp nháy tín hiệu đảo chiều

Làm tròn bộ ba altcoin vượt trội, giá ETH đã theo sát đường xu hướng hỗ trợ tăng dần trong hơn 1.600 ngày. Sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng này vào đầu tháng 1, ETH đã tăng mạnh để hình thành một cây nến tăng giá lớn.

Để xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng của nó, các nhà phân tích muốn thấy Ethereum chinh phục ngưỡng kháng cự giảm dần gần đó (hiện ở khoảng $2730). Một đột phá quyết định có thể tạo tiền đề cho mức tăng 50% hướng tới mức kháng cự đáng gờm ở mức khoảng $3360.

Mặt khác, việc không giữ được mức hỗ trợ trên có nguy cơ khiến giá giảm 30% xuống khoảng 1512 USD. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn lạc quan về loại tiền điện tử lớn thứ hai nhờ các tín hiệu động lượng hỗ trợ.

Tóm lại, trong khi Bitcoin tìm kiếm động thái quyết định tiếp theo của mình, LINK, FXS và ETH dường như đã sẵn sàng để nó chìm trong cát bụi vào tháng 2 nếu các chỉ số kỹ thuật tương ứng của chúng được chứng minh là có thể đoán trước được.

Xem thêm: Chính phủ Hoa Kỳ sẽ điều tra về việc sử dụng điện của công ty khai thác BTC

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự án trí tuệ nhân tạo trên ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Đạt đến mức chưa từng có trên chuỗi khối Cardano, dự án trí tuệ nhân tạo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.AGIX,...

Kaiko: “Tám Altcoin này đã dẫn đầu đợt tăng giá mới nhất!”

Theo dữ liệu của Kaiko, tám altcoin đã đạt khối lượng giao dịch ròng là 8 tỷ USD kể từ tháng 11 năm 2023,...

Giá UNI tăng vọt hơn 50% sau khi đề xuất phần thưởng chia sẻ phí

Theo đó, token $UNI của Uniswap đã tăng hơn 50% sau  khi có đề xuất từ ​​Uniswap Foundation đề xuất “thưởng cho những người...

Bài viết liên quan