Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền số có thể hold lâu dài

3 đồng tiền số có thể hold lâu dài

Với sự thay đổi nhanh của thế giới, lĩnh vực tiền điện tử cũng đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những ngành giao dịch có xu hướng nhất trên toàn thế giới.

Về khía cạnh sinh lợi nhuận, đây là ba đồng tiền điện tử hàng đầu có thể hold lâu dài.

3 đồng tiền số có thể hold lâu dài

Bitcoin

Bitcoin được mệnh danh là vua của tiền điện tử, hơn thế nữa do mức giá tăng vọt của nó. Token được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008 và kể từ đó đã đạt được mức giá cao mới trong khi vẫn duy trì trạng thái cân bằng ổn định. Bitcoin đã đạt được lợi nhuận lớn trong suốt thời gian phát triển, chủ yếu là do yếu tố rủi ro liên quan gắn liền với nó.

Mặc dù một số người có thể gặp khó khăn trong việc khám phá BTC do định giá hiện tại của nó, nhưng việc đầu tư vào Bitcoin sẽ luôn có kết quả tốt về lâu dài, vì BTC hiện đang được các tổ chức chấp nhận do tính hấp dẫn, phổ biến và ETF của nó.

Theo CoinCodex , Bitcoin có thể kết thúc năm một cách tích cực khi giao dịch ở mức giá 117.826 USD.

“Bitcoin có thể giao dịch trong phạm vi từ 71.457 USD đến 117.826 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, BTC có thể tăng 65,41% và đạt 117.826 USD.”

Ethereum

Ethereum là một token đáng chú ý khác và là loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Token tự hào có một hệ sinh thái tuyệt đẹp đã thâm nhập sâu vào lĩnh vực web3 mới nổi. Ethereum hiện là đồng tiền giao dịch hàng đầu và có khả năng giúp người nắm giữ nó trở nên giàu có về lâu dài.

Với các quỹ ETF Ethereum đang được triển khai, giá Ethereum chắc chắn sẽ tăng vọt, mang lại một loạt lợi nhuận mới cho những người nắm giữ nó.

Theo CoinCodex, Ethereum có thể tăng gần 77% để giao dịch ở mức giá 6.000 USD vào cuối năm 2024.

“Ethereum có thể giao dịch trong phạm vi từ 3.802,22 USD đến 6.744,64 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ETH có thể tăng 77,93% và đạt 6.744,64 USD.”

Shiba Inu

Shiba Inu đã có lịch sử lâu dài trong việc mang lại lợi nhuận cho phần lớn những người nắm giữ nó. SHIB vào thời điểm đầu năm 2021 đã khiến các nhà đầu tư trở nên siêu giàu bằng cách gây bất ngờ cho thị trường và áp dụng tốc độ giá ổn định và vững chắc.

Kể từ đợt tăng giá năm 2021, SHIB đã áp dụng một cách tiếp cận khá dần dần, với lời hứa sẽ cho phép những người nắm giữ nó trải nghiệm đợt tăng giá lớn một lần nữa.

Với mùa tăng giá hiện tại đang ủng hộ xu meme điên cuồng nhất, giá của Shib cũng có thể tăng vọt, mang lại lợi nhuận khá lớn cho những người nắm giữ nó. Theo CoinCodex , SHIB có thể tăng 360% vào cuối năm để giao dịch ở ngưỡng giá.

“Shiba Inu có thể giao dịch trong phạm vi từ 0,00002512 USD đến 0,000118 USD. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, SHIB có thể tăng 368,30% và đạt 0,000118 USD.”

Xem thêm: Hơn 100 cựu công tố viên Hoa Kỳ kêu gọi “phóng thích” giám đốc Binance

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo