Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

3 đồng tiền đáng xem dưới 1 USD khi Bitcoin đạt 56.000 USD

Bitcoin đã vượt lên trên mức 56.000 USD vào thứ Ba và thị trường tiền điện tử đang tràn ngập niềm tin của các nhà đầu tư. Cuộc biểu tình đang đẩy các altcoin hàng đầu khác đạt mức cao mới hàng tháng và các nhà đầu tư đang tận dụng tối đa nó. 

BTC đã tăng giá sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt Bitcoin ETF vào giữa tháng 1. Điều này khiến thị trường tiền điện tử phục hồi, cuối cùng đưa BTC lên đỉnh 56.000 USD ngày hôm nay.

Bây giờ, thị trường tiền điện tử tổng thể đang trong xanh, chúng tôi sẽ nêu bật 3 loại tiền thay thế dưới 1 đô la có thể tạo ra lợi nhuận. Điều này chỉ dành cho mục tiêu trung hạn vì thị trường có thể quay trở lại do đặt lợi nhuận.

3 đồng tiền hàng đầu dưới 1 USD

Ripple (XRP)

Tiền điện tử gốc XRP của Ripple đang thu hút tâm lý lạc quan khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó chứng kiến ​​dòng vốn 1,4 tỷ USD. Điều này khiến XRP của Ripple đạt 0,55 USD vào thứ Ba và có thể tiến xa hơn trong bảng xếp hạng. Cũng có nhiều suy đoán rằng Ripple có thể giành được phán quyết cuối cùng chống lại SEC trong vụ kiện. Sự phát triển này có thể đưa giá XRP lên cao hơn một chút và mang lại lợi nhuận kha khá trong trung hạn

Cardano (ADA)

Token gốc ADA của Cardano đã tăng gần 25% trong 30 ngày qua. Altcoin hàng đầu đang thu hút tâm lý tăng giá khi ADA đạt mốc 0,61 USD vào thứ Ba. Phe bò đang tìm cách đẩy ADA của Cardano lên mức 0,70 đô la và cuối cùng đưa nó lên 0,80 đô la. Thị trường tiền điện tử có thể trải qua một đợt phục hồi và ADA có thể dẫn đầu trong trung hạn.

Vechain (VET)

VET tiền điện tử gốc của VeChain là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong quý này. Nó tăng vọt gần 73% trong 30 ngày qua khiến danh mục đầu tư của các nhà đầu tư trở nên phình to. VET vẫn có lợi thế và có thể mang lại lợi nhuận khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư. VeChain cũng đã hợp tác với các công ty toàn cầu về giải pháp chuỗi cung ứng và các giao dịch được phản ánh trên biểu đồ của VET.

Xem thêm: Matrixport đưa ra dự đoán cho giá Bitcoin vào tháng 3!

4/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Bài viết liên quan