Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

ZenCash là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ZEN coin là gì?

ZenCash là gì?

ZenCash (ZEN) là một nền tảng được thiết kế cho truyền thông riêng tư và hoạt động kinh tế tư nhân được phát triển từ bộ mã nguồn của Zcash. Công nghệ mã hoá tiên tiến và zero-knowledge proofs cho phép trao đổi thông tin ngang hàng hoàn toàn ẩn danh với ZenCash. Thiết kế mạng phân tán và mã hoá ZenCash chống lại sự tương quan giữa lưu lượng truy cập và phân tích siêu dữ liệu.

Hiện tại các cryptocurrencies không còn là ẩn danh hoàn toàn nữa, Cho dù đó là từ sự thiếu hụt cấp độ mạng hoặc những thiếu sót về kinh tế. Không có cryptocurrency tồn tại mà đảm bảo mã hoá toàn bộ đầu cuối của mạng lưới phân phối. ZenCash được thiết kế để được mã hóa đầy đủ như một mạng và cũng như một phương tiện để gửi và phân phối tiền.

Loại mã hóa Zero-knowledge cho phép thông tin liên lạc được mã hóa không thể đọc được để truyền tải trong mạng lưới trong khi cung cấp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ và gửi thư rác. Mã hóa Zero-knowledge cho phép hoạt động kinh tế tư nhân nơi người nhận, người gửi và số lượng hoạt động được giữ bí mật.

ZenCash có thực hiện ICO không?

ZenCash đã không tiến hành ICO hoặc pre-mine. ZenCash bắt đầu như là một chuỗi xích từ Zclassic, cung cấp một cơ sở của chủ sở hữu ZEN.

ZenCash tăng vốn bằng cách sử dụng một phần của phần thưởng từ các thợ mỏ, được chi tiêu cho ZenCash bằng cách sử dụng chế độ quản trị cộng đồng. Trong mạng ZenCash, 8,5% token được cung cấp để phát triển cộng đồng, tiếp thị, bảo trì và các chi phí khác được trả ngoài ngân sách. Điều này đảm bảo rằng luôn có đủ nguồn lực cho ZenCash phát triển.

Bất cứ ai nắm giữ Zclassic trước block 110.000 sẽ được thưởng 1:1 lượng Zen tự động. Chỉ cần nhập khóa cá nhân Zclassic vào ví Zen mới sau khi khởi động để đổi quà của bạn. Sàn giao dịch Bittrex đã cho mọi người sở hữu Zclassic ở khối 110.000 với một lượng ZenCash tương đương. Tương tự như sự kiện của BitcoinBitcoin Cash vừa mới diễn ra gần đây.

Mua bán tiền ảo ZEN coin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo ZEN coin đã được niêm yết trên 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín là Bittrex (cặp ZEN/BTC), Trade Satoshi (ZEN/BTC, ZEN/LTC) và Crypto DAO (cặp ZEN/BTC, ZEN/USD, ZEN/ETH,..). Trong đó sàn Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch với khoảng 47 BTC. Cộng đồng tiền điện tử Việt Nam mua bán thường sử dụng Bittrex vì tính an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể xem hướng dẫn Bittrex nếu chưa biết cách sử dụng.

Dưới đây là link truy cập vào sàn mua bán Zencash coin:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-ZEN

https://tradesatoshi.com/Exchange?market=ZEN_BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo ZenCash

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này (16/8/2017) thì giá 1 ZEN = $5.97 và có tổng vốn hóa thị trường là $11,475,993 tương đương với 2,777 BTC. Để nắm được tình hình biến động giá cũng như vốn hóa của đồng tiền Zencash này bạn có thể xem Tỷ giá Zencash theo thời gian thực được chúng tôi cập nhật 24/7 từ đó có hướng đầu tư mua bán hợp lý nhé .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -