Thứ Năm, 30 Tháng Ba 2023

Yuga Labs ra mắt NFT dựa trên Bitcoin đầu tiên TwelveFold

- Advertisement -

Yuga Labs, công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đứng sau Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) , đã thông báo vào thứ Ba rằng họ có kế hoạch ra mắt TwelveFold vào cuối tuần này, đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên trên mạng Bitcoin. 

- Advertisement -

TwelveFold, một bộ sưu tập giới hạn gồm 300 tác phẩm nghệ thuật về mối quan hệ giữa thời gian, toán học và tính biến thiên, sẽ được ghi trên satoshi, mệnh giá nhỏ nhất của tiền điện tử Bitcoin. 

Yuga Labs nói rằng TwelveFold là một bộ sưu tập nghệ thuật độc lập không liên quan đến các dự án dựa trên Ethereum khác.

Tin tức này xuất hiện một tuần sau khi mạng Bitcoin vượt qua 154.000 bản ghi Ordinals vào thứ Ba tuần trước. Ordinals là một giao thức cho phép ghi vĩnh viễn các tài sản kỹ thuật số trên satoshi, thêm một lớp NFT vào mạng Bitcoin.

Yuga Labs là người tạo ra một số bộ sưu tập NFT thành công nhất ngoài như BAYC, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape và Câu lạc bộ chó giống Bored Ape.

Yuga Labs có thắng lợi đầu tiên trong vụ kiện thương hiệu Bored Ape

Yuga Labs’ cho biết bộ sưu tập sắp ra mắt mới nhất của họ, TwelveFold, sẽ ra mắt tại một cuộc đấu giá vào cuối tuần này. Các chi tiết đấu giá sẽ được công bố 24 giờ trước. 

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao K-pop G-Dragon ra mắt NFT trên OpenSea

Ca sĩ Hàn Quốc G-Dragon đã ra mắt bộ sưu tập NFT trên OpenSea với sự cộng tác của Fandom Studio, một nền tảng...

Magic Eden ra mắt marketplace cho Bitcoin NFT

Magic Eden đã ra mắt một NFT marketplace mới dành cho Bitcoin Ordinals.Nền tảng mới tương tự như những gì Magic Eden đã cung...

Một NFT marketplace trên Solana tuyên bố đóng cửa

Formfunction, một NFT marketplace trên Solana, sẽ đóng cửa trang web của mình vào ngày 29 tháng 3, khoảng một năm sau khi dự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -