Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Yuga Labs mua lại Proof – chủ Moonbirds NFT

Yuga Labs, tổ chức đứng sau Bored Apes cho biết đã mua lại đối thủ trực tiếp Proof được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập Moonbirds NFT. Điều này chứng tỏ tham vọng trở thành công ty studio NFT lớn nhất trong ngành với việc liên tục mua lại các công ty đối thủ và mở rộng thị trường của mình.

Daniel Alegre, Giám đốc điều hành của Yuga Labs cho biết: “Là một công ty cam kết ủng hộ nghệ thuật, văn hóa và cộng đồng trên blockchain, chúng tôi rất vui mừng khi có PROOF tham gia hệ sinh thái Yuga”.

Yuga Labs từ chối đưa ra bất kì thông tin chi tiết nào liên quan tới giá trị của thương vụ mua lại này.  Mặc dù bộ sưu tập Moonbirds của Proof đã từng là một trong những thương hiệu NFT nổi tiếng hơn trên thị trường, nhưng nó chưa bao giờ có thể sánh ngang với doanh số bán hàng mà Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape của Yuga Labs đạt được.

Yuga Labs dự định đưa Moonbirds vào trò chơi metaverse Otherside để tạo ra sự gắn kết trong cộng đồng. Alegre nói. “Chúng tôi mong muốn PROOF Collective trở thành một phần quan trọng trong nỗ lực gắn kết cộng đồng và nghệ thuật đang diễn ra của chúng tôi.”

Mặc dù thị trường NFT đã phục hồi từ cuối năm trước, nhưng vẫn thấp hơn so với đỉnh cao của năm 2021 và 2022. NFT của Bored Ape Yacht Club vẫn giữ vững doanh thu hàng tháng cao, trong khi Moonbirds đã trải qua sự giảm sút từ khi đạt đỉnh vào tháng 4 năm 2022.

Đọc thêm: Kẻ tố Yuga Labs “bắt chước” đã phải hoàn trả 9 triệu USD sau phán quyết cuối cùng

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD, đợt điều chỉnh đã kết thúc chưa?

Nhà phân tích Joel Kruger cho biết các nhà đầu tư Bitcoin lớn vẫn chưa bắt đầu mua vào khi giá giảm, có nghĩa...

Bài viết liên quan