Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP lao dốc trước khi nhận được câu trả lời của SEC vào ngày 6 tháng 5

Trong khi những người ủng hộ XRP đang chờ đợi một câu trả lời của SEC trong vụ kiện với Ripple thì giá XRP tiếp tục giảm giá nhẹ trong ngày hôm nay.

XRP tiếp tục chứng kiến một đợt thoái lui nhẹ khi người dùng mong chờ câu trả lời sắp tới SEC dành cho Ripple trong vụ kiến kéo dài. Toà án hy vọng Ủy ban sẽ nộp bản tóm tắt trả lời liên quan đến biện pháp khắc phục vào ngày 6 tháng 5, để tranh luận tại sao Ripple nên bị phạt.

Trước đó, bản tóm tắt mở đầu của SEC vào tháng 3 sau khi Ủy ban đã đưa ra một hình phạt và lệnh cấm đối với Ripple, cáo buộc rằng công ty này đã vi phạm luật Chứng khoán Hoa Kỳ sau đơn khiếu nại vào tháng 12 năm 2020.

Sau bản tóm tắt mở đầu liên quan đến biện pháp khắc phục của SEC, Ripple đã đệ trình một biên bản phản đối để phản bác lại các cáo buộc của SEC. Trong công ty tài chính này đã yêu cầu tòa án bác bỏ hồ sơ của SEC với lý do có sự bất thường và chậm trễ trong việc nộp hồ sơ ngắn gọn.

Ripple cũng lưu ý rằng họ đã thực hiện việc bán XRP sau khiếu nại cho các nhà đầu tư được công nhận thông qua các thỏa thuận ODL. Vì vậy, nó không cấu thành hành vi vi phạm.

Trong khi đó, các nhà đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là các thành viên của cộng đồng Ripple, đang mong chờ câu trả lời sắp tới của SEC vào ngày 6 tháng 5. Điều này có thể đẩy nhanh quá trình diễn ra vụ kiện đã kéo dài gần 4 năm.

Đặc biệt, các nhà phân tích nhận định rằng nếu vụ kiện này kết thúc có lợi cho Ripple có thể sẽ chứng kiến quỹ ETF XRP trong năm nay.

Lệnh cấm Ripple bán XRP cho các nhà đầu tư tổ chức sẽ ảnh hưởng đáng kể đến kế hoạch của Ripple đối với thị trường Mỹ. Nó cũng sẽ tác động đến tâm lý của các nhà đầu tư và gây ra áp lực bán đối với altcoin này.

Tại thời điểm viết bài, XRP được giao dịch với giá 0,5297 USD, phản ánh mức giảm nhẹ 1,25% trong 24 giờ qua.

Tuyên bố về Eth và XRP từ Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan