Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

XRP đang trên đường đạt đến mức cao mới khi Ripple thúc đẩy phát triển XRPL ở châu Á

XRP đang chuẩn bị tăng trưởng mạnh trên con đường đạt mốc 1 USD được thúc đẩy bởi việc Ripple ra mắt quỹ mới tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ripple Labs đã ra mắt một quỹ mới tại Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới và áp dụng XRP Ledger (XRPL) tại hai thị trường tiềm năng này. Điều này là một phần trong cam kết mở rộng lớn hơn của Ripple.

Ngoài ra, công ty cũng đã phân bổ 1 tỷ XRP để hỗ trợ các dự án khác nhau nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái XRPL khi tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình ở châu Á – Thái Bình Dương.

Tại thời điểm viết bài, XRP hiện có giá trị 0,4842 USD. Mặc dù vẫn duy trì mức giảm nhẹ nhưng các nhà phân tích suy đoán rằng token có thể vượt qua vùng kháng cự tâm lý tiếp theo khoảng 0,55 USD và có khả năng đang trên đường đạt mức cao 1 USD.

XRP đang di chuyển theo mô hình lịch sử

Ngoài sự kiện đáng chú ý trên, nhà phân tích có biệt danh Dark Defender đã nhận thấy XRP đang hình thành mô hình tương tự năm 2017, thời điểm XRP đạt mức cao nhất mọi thời đại 3,82 USD.

Nhà phân tích nhận thấy trên biểu đồng hàng tuần, XRP đang đứng trên mức hỗ trợ quan trọng, lặp lại những trường hợp trước đây cho thấy token này chuẩn bị phục hồi trong bối cảnh thị trường biến động.

Hơn nữa, các chỉ số cho thấy khả năng đảo chiều sắp xảy ra. Theo nhà phân tích, việc vượt qua mức 0,6640 USD và đạt ngưỡng kháng cự 1 USD sẽ là thời điểm quan trọng để mở đường cho một xu hướng tăng bền vững.

Phía bên kia của đường màu cam, mức kháng cự là khoảng 1 USD. XRP sẽ dễ dàng vượt qua mức 0,6640 USD và 1 USD.

Cuối cùng, XRP dường như đang đi ngang giữa mức hỗ trợ 0,47 USD và mức kháng cự 0,5 USD. Đáng chú ý, khi token này đột phá mức 0,5 USD có thể báo hiệu một đợt tăng giá tiềm năng.

Mặt khác, việc tụt xuống dưới 0,47 USD có thể dẫn đến sự sụt giảm mạnh hơn nữa, với các mức hỗ trợ tiếp theo có thể là khoảng 0,45 USD hoặc thấp hơn.

Ripple (XRP) công bố bước chuyển lớn đối với Nhật Bản và Hàn Quốc!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo