Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

XLD Finance (XLD) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử XLD

XLD Finance là gì?

XLD Finance là một hệ sinh thái phi tập trung dựa trên stablecoin. Nền tảng xây dựng cơ sở hạ tầng cho Web3 và các dự án tiền điện tử để kết nối chúng với tài chính truyền thống.

xld finance là gì

Dự án gần đây đã huy động được số tiền lớn từ top VC để mở rộng quy mô các nhóm sản phẩm và kỹ thuật của XLD Finance cũng như để đẩy nhanh sự phát triển của API và sản phẩm của dự án.

XLD Finance có gì đặc biệt?

XLD Finance đang xây dựng cơ sở hạ tầng để cho phép cung cấp các công cụ tài chính cho các nền kinh tế mới nổi thông qua các API làm cầu nối giữa web 3.0 và tài chính truyền thống.

Dự án có mục tiêu là hiện đại hóa việc cung cấp và cơ sở hạ tầng của các dịch vụ tài chính giúp cho tất cả người dùng các công cụ tài chính một cách đơn giản và đáng tin cậy được xây dựng trên công nghệ phi tập trung.

Các sản phẩm cốt lõi của nó bao gồm các khoản thanh toán, giải ngân dựa trên tiền điện tử và các API offramp từ tiền điện tử đến fiat cho phép các dự án web3 và tiền điện tử cung cấp các công cụ cho người dùng của họ thường chỉ có sẵn cho các tổ chức tài chính truyền thống.

xld finance ecosystem

Với mạng lưới merchant đang phát triển, XLD Finance hiện phục vụ khách hàng ở Philippines, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Ấn Độ và Bangladesh. Nó đã khởi chạy dự án hệ sinh thái đầu tiên của mình, xSpend, vào tháng 01/2022, cho phép người dùng sử dụng GameFi token và stablecoin của họ để thanh toán hóa đơn tiện ích, mua hàng hóa và dịch vụ chỉ bằng ví Metamask, Phantom hoặc Ronin.

Thời gian tới, XLD Finance sẽ ra mắt OmniX, một nền tảng giải ngân tiền điện tử giúp đơn giản hóa việc giải ngân tiền điện tử cho phép các tổ chức và dự án thanh toán cho hàng nghìn người bằng tiền điện tử trong ba lần click.

XLD Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: XLD.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 XLD.

Token Allocation

 • Advisors: 5%.
 • Listing & Launch: 5%.
 • Marketing & Development: 10%.
 • Team: 15%.
 • Reserve: 20%.
 • Rewards: 24.31%.
 • Partners: 20.87%.

xld allocation

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ XLD token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

XLD Finance Team

Updating…

Investor & Partner

XLD Finance đã huy động được 13 triệu đô la trong vòng gọi vốn trước Series A do Dragonfly Capital và Infinity Ventures Crypto dẫn đầu.

Những người tham gia khác trong vòng này bao gồm Infinity Ventures Crypto, Công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group (DCG), người tạo stablecoin USDC Circle, Advance AI, IDG Capital, Insignia Venture Partners và Yield Guild Games,…

xld finance investors

Roadmap

Lộ trình của XLD Finance bao gồm API thanh toán tiền điện tử cho người bán, Algorithmic Stablecoin và web3 wallet SDK.

About XLD Finance

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -