Trang chủTin tức CryptoBitcoinVì sao Bitcoin sẽ không giảm về 8K2 mà có khả năng...

Vì sao Bitcoin sẽ không giảm về 8K2 mà có khả năng bật mạnh trở lại

- Advertisement -

Sau khi đã “phá hủy” nhiều mức hỗ trợ, một số người đã cảm thấy BTC có khả năng sẽ test lại vùng gần 8.000 USD. Tuy nhiên, điều này khó có thể diễn ra.

Giá sẽ giữ trên đường 200 WMA

Trong một tweet hôm thứ tư (26/02/2020), PlanB xác định $8.200 là mức đáy của đà giảm hiện tại.

Mức đáy $8.200 vẫn đứng đấy. Thực sự sẽ là “điều chưa từng diễn ra” nếu mức này bị phá vỡ, chưa từng xảy ra trước đây. 

- Advertisement -

Khẳng định của PlanB dựa trên hành vi lịch sử của Bitcoin, khi giá của chúng đã chưa từng giảm xuống dưới mức trung bình động 200 tuần (WMA).

Do đó, dựa trên hiệu suất trong quá khứ, không có khả năng giá Bitcoin tiếp tục trượt xuống mức này để tạo ra mức thấp mới cho năm 2020.

Việc giảm xuống dưới 200 WMA cũng sẽ báo hiệu sự thất bại trong việc dự đoán giá được cung cấp bởi mô hình S2F. Cho đến nay, S2F của PlanB là mô hình dự đoán giá Bitcoin chính xác nhất trong lịch sử.

Dòng tweet mới nhất của PlanB là một sự lặp lại các dự đoán được đưa ra vào đầu tháng 2, nói rằng giá Bitcoin sẽ ở trên mức $8.200 và khi Halving diễn ra thì giá sẽ nằm trên $10.000

Bitcoin sẽ bật trở lại

Trong quá trình giảm giá, đường xu hướng tăng chính với sự hỗ trợ ở mức 9.580 USD đã bị phá vỡ, như trên biểu đồ hàng ngày của cặp BTC/USD. Bitcoin thậm chí đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $9.000.

Hiện tại giá đang tiếp cận khu vực hỗ trợ $8.450 (khu vực đột phá trước đó). Nó trùng khớp với mức thoái lui Fib 50% của đợt tăng mạnh gần đây nhất, từ mức thấp $6.425 lên mức $10.521.

Mức hỗ trợ ngay lập tức tiếp theo đang ở gần $8.300 và đường SMA 100 ngày. Do đó, Bitcoin có khả năng tìm thấy sự quan tâm mạnh mẽ của bên mua tại gần mức hỗ trợ $8.45 và $8.300, vì thế chúng có thể phục hồi mạnh mẽ.

Mặt khác, mức kháng cự ban đầu là gần mức $9.000. Việc đóng cửa thành công trên mức $9.000 và $9.020 có khả năng tiếp thêm lực đẩy cho đợt gia tăng mới trong những ngày tới.

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -