Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Ví điện tử bất ngờ ra mắt trên sàn T-Rex Exchange

Ví điện tử là phương thức thanh toán mới có nhiều tiện ích và đang là xu thế tại rất nhiều các quốc gia. Hiện nay, tại Việt Nam đã có hơn 25 đơn vị trung gian thanh toán không phải là ngân hàng được cấp giấy phép trong lĩnh vực thanh toán bằng ví điện tử. Dựa vào số liệu thống kê năm 2019, có đến hàng chục triệu người dùng sử dụng ví điện tử và con số này vẫn đang gia tăng vượt bậc từng ngày. Đây là một hình thức khá phổ biến và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai với phần lớn mọi người đã quen thuộc và sử dụng thành thạo smartphone trong thanh toán trực tuyến.

Chính vì vậy nên T-Rex đã cho ra mắt ví điện tử vào phương thức thanh toán để bắt kịp xu hướng thị trường và nắm bắt được nhu cầu trong tương lai. Theo như trang tin tức của T-Rex, họ ưu tiên hỗ trợ những ví điện tử uy tín hàng đầu và có hạ tầng kỹ thuật bảo mật tốt.

Những ví điện tử được thêm vào phương thức thanh toán trên T-Rex 

  • Momo: Là ví điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay với lượng người dùng khổng lồ bởi hàng loạt tiện lợi và khuyến mãi mà nó mang lại.
  • Viettel Pay: Ứng dụng thanh toán được ví như ngân hàng số với hạn mức giao dịch lên đến 1tỷ VND/ngày. ViettelPay đang là ứng cử viên số 1 cho các dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng.
  • ZaloPay: ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Đặc biệt hệ sinh thái mạng xã hội khổng lồ với hơn 100 triệu người dùng.

Thị trường luôn thay đổi đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi. T-Rex luôn biết chuyển mình đúng lúc để hòa nhập vào xu thế chung của thị trường Crypto. Ví điện tử sẽ là bước đầu tiên trên con đường chinh phục thị trường của họ. Hãy cùng theo dõi T-Rex để cập nhật những thay đổi của họ trong thời gian tới.

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -