Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Triệu phú Bitcoin nói về tương lai của BTC trong bối cảnh đợt tăng giá lớn

Người sáng lập Pomp Investments, Anthony Pompliano đã nói về Bitcoin và công bố dự đoán của mình.

Người sáng lập Pomp Investments, Anthony Pompliano, đã thảo luận về sự gia tăng đáng kể của Bitcoin trong bối cảnh đầu tư của Phố Wall tăng mạnh trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC.

Pompliano nhấn mạnh sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin, đặc biệt là sau khi ra mắt Spot Bitcoin ETF, quỹ đã đạt được thành công đáng chú ý chỉ một tháng sau khi ra mắt.

“Nhu cầu về Bitcoin đã vượt quá nguồn cung”

Bất chấp sự biến động về giá của Bitcoin, gần đây đã vượt qua mức 50.000 USD, Pompliano cho biết có sự hỗ trợ rất lớn đối với tiền điện tử trong giới tổ chức.

Pompliano chỉ ra rằng chưa bao giờ trong lịch sử có một quỹ tương hỗ tích lũy được 3 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt ETF mới, tuy nhiên thành tích này đã đạt được bởi cả BlackRock và Fidelity.

Pompliano tuyên bố rằng nhu cầu về Bitcoin vượt xa nguồn cung hàng ngày, các quỹ có dòng vốn ròng khoảng 500 triệu USD mỗi ngày, nhưng chỉ có 900 Bitcoin được sản xuất mỗi ngày.

Tác động mang tính biến đổi của Bitcoin ETF đối với các chiến lược đầu tư truyền thống cũng đã được thảo luận trong cuộc phỏng vấn.

Pompliano cho biết, các quỹ ETF này đã hấp thụ một phần đáng kể nguồn cung có thể giao dịch của Bitcoin và khoảng 5% tổng số Bitcoin có thể giao dịch hiện được giữ trong các quỹ này.

Pompliano cũng thảo luận về bối cảnh đầu tư đang phát triển, với các công ty lớn như Fidelity đang xem xét phân bổ Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ.

Ông lập luận rằng việc đưa Bitcoin vào có thể cải thiện hiệu suất danh mục đầu tư, một xu hướng có thể sẽ đạt được động lực khi nhiều tổ chức nhận ra tiềm năng của nó.

Nói đến những lo ngại về con đường tương lai của Bitcoin, Pompliano vẫn lạc quan và dự đoán mức tăng trưởng đáng kể được thúc đẩy bởi nhu cầu tăng và nguồn cung giảm do cơ chế giảm một nửa của Bitcoin.

Trong khi Pompliano thừa nhận những thách thức tiềm ẩn như biến động thị trường và sự không chắc chắn về quy định, ông cho biết ông vẫn tin tưởng vào khả năng Bitcoin vượt trội hơn các tài sản truyền thống trong thời gian dài.

Pompliano cho rằng sự lạc quan này là nhờ khả năng phục hồi của BTC trước những bất ổn kinh tế và tiềm năng của nó trong việc cung cấp hàng rào chống lạm phát.

Justin Sun đã thực hiện một số giao dịch BTC lớn trước khi giá tăng lên 50K$

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan