Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

Traders Fair & Awards, Vietnam 2022: Những khoảnh khắc khó quên trong đêm sự kiện

Buổi Dạ tiệc Traders Fair & Awards Việt Nam diễn ra tại The Adora Premium vào ngày 10/12/2022 đã kết thúc hoàn hảo. Ước tính có khoảng 1500 người đã tham dự với một số brokers nổi tiếng cũng có gian hàng tại sự kiện hôm đó. Trong sự kiện này, các hoạt động diễn ra liên tục cả ngày gồm hội thảo, diễn thuyết, bốc thăm may mắn, biểu diễn trực tiếp và các hoạt động giải trí khác.

FINEXPO đã mời các diễn giả tiềm năng hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự sự kiện để cung cấp cho người tham gia những thông tin và kiến thức đầy giá trị. Các diễn giả đã nói đến nhiều chủ đề khác nhau, gồm tâm lý đầu tư, lời khuyên về cách trở thành nhà đầu tư dài hạn và bí mật của thị trường trong các biểu đồ. Bên cạnh đó, những người tham gia cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về cách xây dựng một hệ thống giao dịch có lợi nhuận ổn định. Đây là một chủ đề ngày càng trở nên quan trọng trong thời điểm hiện tại.

Những người tham gia đã có một ngày tuyệt vời khi có cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành từ khắp nơi trên thế giới và hiểu rõ hơn về họ. Hàng trăm sự kết nối có giá trị đã được thực hiện. Chỉ trong một ngày tham dự tất cả các workshop và hội thảo của các diễn giả, họ đã thu về những kết quả tốt đẹp vượt mong đợi.

Xin gửi lời chúc mừng tới tất cả những người chiến thắng Giải thưởng Traders 2022. Đây là một giải thưởng chuyên nghiệp nổi tiếng với lịch sử lâu đời được trao cho các công ty trong ngành để xác định đâu là công ty nào Tốt nhất trong số Tốt nhất thuộc lĩnh vực của họ. Cung cấp quy trình bỏ phiếu minh bạch dựa trên phản hồi của khách hàng và đánh giá từ các nhà giao dịch, brokers để xếp hạng các dự án, brokers , công ty và cá nhân. Quá trình bỏ phiếu bắt đầu vào tháng 1/2022 và kéo dài đến cuối tháng 11/2022. Có một số thay đổi nhỏ trong quá trình bỏ phiếu năm nay. Để hỗ trợ công ty, phương tiện truyền thông và thậm chí cả diễn giả, những người ủng hộ cần viết một bình luận ngắn giải thích lý do tại sao họ bỏ phiếu cho người này.

Chính sự hợp tác từ tất cả các đối tác tài trợ, diễn giả, phương tiện truyền thông và những người tham gia trong những năm qua đã làm cho sự kiện trở nên thành công và khó quên. Chúng tôi (những người tổ chức sự kiện) biết ơn vì sự tham gia và hỗ trợ của mọi người. Hãy sớm theo dõi trang Facebook Traders Fair & Awards để tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ đêm sự kiện. Chúng tôi mong được gặp lại bạn trong tương lai gần!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -