Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Token AI tăng đột biến sau khi Nvidia báo cáo doanh thu quý 1 đạt 26 tỷ USD

Các token tập trung vào AI đạt được mức tăng đột biến khi gã khổng lồ Nvidia báo cáo thu nhập cao vượt qua kỳ vọng.

Gã khổng lồ công nghệ Nvidia đã công bố thu nhập quý 1, cho thấy doanh thu hàng quý đạt mức kỷ lục 26 tỷ USD, tăng 5,5% so với kỳ vọng của thị trường.

Công ty cũng đã xác nhận rằng việc chia cổ phiếu kỳ hạn theo tỷ lệ 10 tặng 1 sẽ được thực hiện trước ngày 7 tháng 6 năm 2024. Ngay sau công bố, cổ phiếu Nvidia ($NVDA) đã tăng 2,6% sau khi thị trường đóng cửa.

Về mặt tiền điện tử, các token liên quan đến trí tuệ nhân tạo đã ghi nhận mức tăng đáng chú ý, bất chấp hiệu suất yếu kém trên thị trường kỹ thuật số nói chung, ngoại trừ mức tăng gần đây của Ethereum.

Giá token AI tăng lên khi báo cáo thu nhập hàng quý từ gã khổng lồ sản xuất chip Nvidia (NVDA) sắp được công bố. Báo cáo của Nvidia được nhiều người coi là phần cuối của một mùa thu nhập mạnh mẽ đáng ngạc nhiên đối với các công ty công nghệ hàng đầu này.

Các chuyên gia dự đoán doanh thu của Nvidia sẽ đạt 28 tỷ USD trong quý 2 năm 2025, tăng 2%. Công ty cũng công bố mức tăng cổ tức bằng tiền mặt hàng quý lên 150%.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, một số token AI có vốn hóa lớn đã đạt mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua. FET của Fetch.ai, RNDR của Render, TAO của Bittensor và AGIX của SingularityNET đều chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc.

Đặc biệt, token TAO của Bittensor đã ghi nhận mức tăng hơn 22%, token của AIOZ Network (AIOZ) cũng tăng hơn 12% sau thông báo rằng Nvidia đã liệt kê dự án trên Danh mục ứng dụng tăng tốc, cho phép người dùng tìm kiếm các công cụ và dịch vụ được xây dựng trên nền tảng Nvidia.

Ngoài ra, việc sáp nhập giữa Fetch.AI, SingularityNET và Ocean Protocol cũng đã được cộng đồng của ngành AI ủng hộ mạnh mẽ, với sự kết hợp này đã mang tổng giá trị dự kiến ​​lên đến 7,5 tỷ USD.

 

 

Báo cáo thu nhập của Nvidia đã thúc đẩy sự nhiệt tình xung quanh AI và có khả năng mang đến cái nhìn tích cực hơn về tương lai của cổ phiếu.

Những gã khổng lồ công nghệ khác, chẳng hạn như Microsoft, Alphabet, Amazon và Apple, cũng ghi nhận những báo cáo thu nhập khả quan, cho thấy nhu cầu về dịch vụ AI đang tăng trưởng mạnh.

Cuối cùng, hiệu suất của các token dựa trên AI đóng vai trò là minh chứng cho sự phấn khích ngày càng tăng xung quanh lĩnh vực AI và tác động tiềm tàng của nó đối với tương lai của công nghệ và tài chính.

Các nhà phân tích Bernstein đưa ra dự đoán kỷ lục về Ethereum

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo