Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tin vui cho Bitcoin và Ethereum: ETF giao ngay ra mắt vào thứ Hai

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF giao ngay đầu tư trực tiếp vào Bitcoin và Ethereum kể từ thứ Hai.

Theo thông tin mới nhất đến từ Bloomberg, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) sẽ phê duyệt các quỹ ETF giao ngay đầu tư trực tiếp vào Bitcoin và Ethereum kể từ thứ Hai.

Theo một nguồn tin không công khai, chi nhánh quốc tế của hai công ty quản lý tài sản Trung Quốc là Harvest Fund Management Co. Bosera Asset Management Co, ngoài ra còn có HashKey Capital, đều nằm trong số các tổ chức phát hành dự kiến ​​sẽ được sự chấp thuận cho cả hai loại ETF giao ngay kể trên.

Cả hai công ty đều đang chờ phê duyệt từ SFC và Sở giao dịch Hong Kong (HKEX). Với các chi tiết niêm yết cuối cùng, công ty có kế hoạch ra mắt các quỹ ETF vào cuối tháng. Lịch trình không cố định và có thể thay đổi vào phút chót.

Trước tin tức này, vào ngày 9 tháng 4, SFC đã cấp phép cho Harvest và China Asset Management cung cấp dịch vụ quản lý quỹ liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Sự ra mắt của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Mỹ vào ngày 11 tháng 1 đã khơi dậy sự hồi sinh trên thị trường tiền điện tử trong năm nay. Cho đến nay, 11 quỹ ETF đã tích lũy được gần 59 tỷ USD tài sản, đẩy giá BTC lên mức cao kỷ lục 73.798 USD vào giữa tháng 3.

Hai công ty lớn của Trung Quốc có động thái hướng đến BTC ETF Spot

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan