Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Tin tặc xâm nhập vào cộng đồng Monkey Kingdom NFT, ăn cắp 1,3 triệu đô la Mỹ

- Advertisement -

Tin tặc ăn cắp 7.000 Solana, tương đương 1,3 triệu đô la Mỹ, từ những người sẽ mua bộ sưu tập NFT mới của dự án Monkey Kingdom.

Một tin tặc đã xâm nhập vào group chat của dự án, sau đó sử dụng thủ đoạn lừa đảo để khiến những người mua chia sẻ thông tin tài khoản của họ, điều này cho phép tin tặc đánh cắp 7.000 Solana, có giá trị 1,3 triệu đô la Mỹ.

- Advertisement -

Tin tặc đã xâm nhập tài khoản của quản trị viên trên nhóm Discord, sau đó đăng link lừa đảo trong cuộc trò chuyện.

Dự án sắp khởi động một đợt bán hàng mới, vì vậy những người mua háo hức chuyển giao thông tin quan trọng về ví tiền điện tử của họ.

Ra mắt vào ngày 27 tháng 11, Monkey Kingdom có ​​2.222 bức chân dung kỹ thuật số độc đáo của Wukong, Vua Khỉ, được lưu dưới dạng NFT và đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là ở châu Á.

Vào thời điểm xảy ra vụ lừa đảo, dự án đang mở bán trước Baepes, một bộ sưu tập gồm 2.221 bức chân dung kỹ thuật số của các nữ Wukong. Việc bán hàng đã bị đình chỉ.

Monkey Kingdom thông báo trên twitter sẽ bồi thường cho những ai bị lừa đảo. “Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho tất cả những nạn nhân bị lừa đảo”, Monkey Kingdom đã tweet.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận: Máy chủ Discord của OneMintNFT đã bị xâm phạm

Người dùng OneMintNFT được khuyên nên tránh tương tác thêm với nền tảng này.Theo CertiK Alert, máy chủ discord OneMintNFT đã bị xâm phạm....

Magic Eden công bố hỗ trợ NFT nén (cNFT) của Solana

Magic Eden, nền tảng NFT lớn nhất trong thế giới tiền điện tử sau Opensea, đã đưa ra quyết định mới cho Solana.Magic Eden,...

Hãng hàng không Lufthansa của Đức triển khai Chương trình khách hàng thân thiết NFT trên Polygon

Có vẻ như Lufthansa và Polygon đang cùng nhau phát triển. Theo Trung tâm Đổi mới Lufthansa và một tuyên bố trên trang web Polygon, hành khách trên...

Bài viết liên quan

- Advertisement -